Hoàn trả hiện trạng mặt bằng

Hoàn trả hiện trạng mặt bằng là việc hoàn trả lại hình thức của mặt bằng sau thời gian cho thuê hoặc thuê. Sau khi hết hợp đồng thuê văn phòng chuyển đi nơi khác thì một trong các bên phải hoàn trả lại hiện trạng như lúc đầu. Đây là công việc phức tạp đòi hỏi tốn nhiều thời gian cũng như nhân lực. Vì vậy bạn nên lựa chọn dịch vụ của Hai Lúa Moving để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối ưu.

Giới thiệu dịch vụ hoàn trả hiện trạng mặt bằng của Hai Lúa Moving

Khi đã kết thúc hợp đồng ở một mặt bằng hoặc có nhu cầu mở rộng văn phòng với diện tích rộng hơn để phù hợp với quy mô phát triển. Lúc này, ngoài việc tìm được một địa điểm mới chúng ta phải hoàn thiện lại mặt bằng cũ để bàn giao lại cho chủ nhà. Nếu muốn mọi việc được diễn ra nhanh chóng, ổn thỏa bạn nên sử dụng dịch vụ hoàn trả hiện trạng mặt bằng của Hai Lúa Moving.

Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Họ có thể thực hiện đa dạng công việc khác nhau như tháo dỡ trang thiết bị, chở đồ, vệ sinh mặt bằng, thu dọn đồ đạc… Bên cạnh đó, Hai Lúa MoVing cũng sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khác mà khách hàng yêu cầu.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của công ty làm việc 24/24 không kể lễ tết. Bất cứ khi nào có nhu cầu, bạn có thể liên hệ với bộ phận CSKH của công ty để được tư vấn và hỗ trợ. Những công việc khó khăn nhất đều được chúng tôi đưa ra cách giải quyết hợp tình, hợp lý nhất. Quan trọng hơn là việc đảm bảo chất lượng đồ dùng khi tháo dỡ và giá cả hợp lý so với thị trường.

Hailua Moving Hoàn trả hiện trạng mặt bằng
Hailua Moving Hoàn trả hiện trạng mặt bằng văn phòng

Hoàn trả hiện trạng mặt bằng của Hai Lúa Moving gồm công việc gì?

Hai Lúa Moving là đơn vị nổi tiếng trong việc hỗ trợ chuyển nhà – chuyển văn phòng, hoàn trả mặt bằng uy tín và chất lượng. Chúng tôi tự hào khi quy tụ được đội ngũ nhân sự hùng hậu với thái độ làm việc tận tâm. Trong những năm qua chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất để làm hài lòng khách hàng.

Với dịch vụ hoàn trả hiện trạng mặt bằng, Hai Lúa Moving sẽ giúp bạn thực hiện các công việc gồm:

 • Tháo bỏ các vách kính và các cửa kính xung quanh văn phòng.
 • Phá dỡ phần thạch cao đã thi công trước đó.
 • Tháo dỡ hệ thống máy lạnh, đèn điện, hệ thống mạng.
 • Tháo dỡ toàn bộ sàn gỗ, thảm trải tại văn phòng cũ nhanh chóng.
 • Tháo dỡ các đồ dùng, dụng cụ của văn phòng cũ vẫn giữ nguyên hiện trạng.
 • Vận chuyển các đồ dùng không cần thiết và rác thải đến nơi quy định.
 • Vệ sinh lại toàn bộ hệ thống trần và sàn nhà để trả lại cho chủ.
Anh em Hailua Moving đang dọn rác trả hiện trạng
Anh em Hailua Moving đang dọn rác trả hiện trạng

Quy trình dịch vụ hoàn trả hiện trạng mặt bằng của Hai Lúa Moving

Trên thị trường hiện nay, Hai Lúa Moving trở thành đơn vị tiên phong trong dịch vụ tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng văn phòng, cửa hàng, shop, showroom. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quy trình công việc được sắp xếp, triển khai bài bản. Dịch vụ sẽ gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Bước 2: Công ty cử nhân viên xuống khảo trạng hiện trạng mặt bằng, tính toán khối công việc cần thực hiện.
 • Bước 3: Đại diện bên công ty báo giá thi công phá dỡ, dọn sạch mặt bằng với khách hàng. Đồng thời, xác định và cam kết tiến độ bàn giao mặt bằng.
 • Bước 4: Hai bên thỏa thuận, thống nhất và tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 5: Đội ngũ nhân công thực hiện phá dỡ, hoàn trả hiện trạng theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thiện, khách hàng đến nghiệm thu và thanh toán chi phí, nhận hóa đơn theo đúng cam kết trong hợp đồng.

Cam kết về dịch vụ của Hai Lúa Moving đối với khách hàng

So với việc tự mình tháo dỡ thì sử dụng dịch vụ hoàn trả hiện trạng mặt bằng của Hai Lúa Moving sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức. Không những thế, chúng tôi còn cam kết đảm bảo cho khách hàng lợi ích thiết thực như:

 • Quá trình tháo dỡ, trả lại hiện trạng diễn ra nhanh chóng, đúng yêu cầu. Không gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như người dân xung quanh.
 • Tất cả mọi đồ đạc, thiết bị, linh kiện và công trình đều được đảm bảo an toàn. Nếu có hư hỏng chúng tôi sẽ đền bù theo giá trị hiện vật.
 • Triển khai dịch vụ trọn gói với mức giá thành phải chăng nhất thị trường. Ngoài ra công ty còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
 • Phục vụ khách hàng bằng tất cả sự tận tâm, uy tín và trách nhiệm.
Hình ảnh HAILUA MOVING hoàn trả mặt bằng,thanh lý,chuyển văn phòng trọn gói cho Công ty VIETFUND MANAGEMENT, Quận 1, Tp.HCM
Hình ảnh HAILUA MOVING hoàn trả mặt bằng,thanh lý,chuyển văn phòng trọn gói cho Công ty VIETFUND MANAGEMENT, Quận 1, Tp.HCM

Lời kết

Bài viết trên đây là thông tin chia sẻ về dịch vụ hoàn trả hiện trạng mặt bằng của Hai Lúa Moving. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên hùng hậu, có kỹ thuật và sự tận tâm trong công việc. Bởi vậy những thao tác dù là nhỏ nhất đều được thực hiện tỉ mỉ nhằm đảm bảo hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH HAI LÚA MOVING

 • Địa chỉ: 112/2 Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6, TP.HCM
 • Điện thoại: 0909 567 996
 • Email: info@hailuamoving.com
 • Website: https://hailuamoving.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay