Báo giá chuyển nhà trọn gói cập nhật mới nhất T7/2022

Khi bạn hãy người thân muốn chuyển nhà hay chuyển văn phòng sang nơi ở mới nhưng không có được sự trợ giúp nào thì hãy nhớ đến thương hiệu Hailua Moving. Chúng tôi là những người phục vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín đảm bảo hàng hóa vận chuyển không bị thất lạc hư hao. Trong chuyên mục bài viết hôm nay chúng tôi xin được báo giá chuyển nhà trọn gói để khách hàng nắm bắt và liên hệ khi có nhu cầu.

dịch vụ chuyển nhà trọ tphcm
dịch vụ chuyển nhà trọ tphcm

Khi muốn chuyển nhà thì nên liên hệ ở đâu ?

Đó là thắc mắc của nhiều người khi muốn vận chuyển nhà cửa đến nơi ở mới nhưng không có người hỗ trợ hay phương tiện. Họ rất căng thẳng khi nghĩ đến một nhà đồ đạc hàng hóa không biết bao giờ mới dọn xong. Điều này có thể ảnh hưởng đến công việc của bạn nhưng bạn không có nhiều kinh nghiệm và khả năng gói ghém hay vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới.

Hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh để được phục vụ một cách nhiệt tình. Đồng thời bạn có nhiều thời gian để chăm lo cho công việc và gia đình của mình hơn. Tuy nhiên điều bạn quan tâm đó là bảng giá chuyển nhà như thế nào ? Có đắt quá hay không ? 

Không giống như trong suy nghĩ của nhiều người, công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hailua Moving đã cam kết trong hợp đồng với khách hàng về chất lượng vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt là quy trình làm việc khép kín đóng gói, vận chuyển và sắp xếp tại nơi ở mới dưới sự giám sát của khách hàng. 

Cho nên không thể xảy ra tình trạng mất mát hàng hóa, làm hư hại đồ đạc của khách hàng. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi liên lạc với dịch vụ vận chuyển nhà ở uy tín trong khu vực sinh sống của mình. Bởi vì việc xây dựng một thương hiệu uy tín trên thương trường chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều để có được sự tin tưởng của khách hàng. 

Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM 

vận chuyển tủ lạnh ra xe tải
vận chuyển tủ lạnh ra xe tải

Giá chuyển nhà, chuyển văn phòng của Hailua Moving ra sao ?

Đó là thắc mắc của nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi có liên quan đến bảng giá vận chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Đó là điều tất nhiên bởi vì việc vận chuyển nhà tại các thành phố lớn sẽ có nhiều mức giá tùy thuộc vào khoảng cách, số lượng hàng hóa và thời gian thực hiện. 

Đối với công ty vận chuyển nhà văn phòng uy tín thì mức chi phí trọn gói sẽ cao hơn những đơn vị khác. Bởi vì chúng tôi thực hiện cam kết bồi thường theo giá thị trường bất kỳ những mất mát, hư hao liên quan đến tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển. 

Điều này đem đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhưng cũng làm cho giá cả cao hơn mức bình thường bởi sự đảm bảo và uy tín của chính thương hiệu.

nhân viên bao bọc sofa bằng màng pe
nhân viên bao bọc sofa bằng màng pe

Bảng giá cụ thể dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM 

Tuy nhiên khách hàng có nhiều lựa chọn khi sử dụng dịch vụ riêng lẻ như thuê xe tải vận chuyển hàng hóa hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói. Để cập nhật bảng giá cước vận chuyển nhà khách hàng có thể truy cập trực tiếp trên website của chúng tôi. 

Bảng giá này mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại và sẽ được thay đổi trong tương lai khi giá thị trường dao động. Bởi vì giá vận chuyển nhà lệ thuộc vào nhiều yếu tố như khối lượng hàng hàng hóa, đồ đạc, số lượng nhân viên, dự kiến thời gian tháo ráp, đóng gói, bao bọc những vật dụng quý giá… 

Đặc biệt là việc sử dụng thiết bị chuyên dụng như xe nâng hàng, xe tải, xe cẩu… Việc báo giá vận chuyển nhà trọn gói bao gồm số lượng chuyến xe dự kiến, quãng đường di chuyển… 

Cho nên tùy theo từng từng trường hợp mà chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá thích hợp sau khi tham khảo những yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của mình. 

Anh Duy rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của hailua moving
Anh Duy rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của hailua moving

Mức giá vận chuyển nhà bao gồm những loại chi phí nào ?

Ngoài ra chi phí vận chuyển nhà trọn gói còn tính đến giá cước bốc vác đồ đạc công tháo ráp máy lạnh đồ đạc nội thất đối với chi phí vận chuyển nhà khác nếu có phát sinh sẽ báo với khách hàng trước khi thực hiện.

Khách hàng lưu ý những chi phí về thùng carton, màng PE băng keo hay bịch xốp chúng tôi đều miễn phí. Khi đưa ra bảng giá vận chuyển nhà trọn gói chúng tôi luôn luôn tính đến việc vận chuyển đồ đạc bằng cầu thang bộ, số lượng tầng lầu trong nhà, độ lớn nhỏ của con hẻm, khoảng cách từ nhà ra đến xe tải… 

Đó là những chi tiết cần khảo sát thật kỹ để đảm bảo mức giá hợp lý nhất. Cho nên trong những năm vừa qua dịch vụ vận chuyển nhà Hailua Moving được nhiều khách hàng tin tưởng bởi sự chân thật và báo giá sát giá thị trường, không có sự sai lệch quá lớn giữa hợp đồng và thực tế. 

Xem thêm : Bảng giá dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ: 112/2 Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0909.567.996

Email: info@hailuamoving.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay