Cách tính giờ đẹp chuyển văn phòng trọn gói

Cách tính giờ đẹp chuyển văn phòng trọn gói là điều mà đa số doanh nghiệp nào khi có dự định di chuyển văn phòng làm việc điều phải thực hiện. Nếu, tùy tý chuyển văn phòng sẽ làm ảnh hưởng xấu đến công việc đơn vị về sau này. Tại sao lại như chúng ta nên lựa giờ tốt để chuyển văn phòng? Cùng Hailuamoving khám phá ngay qua nội dung sau nhé!

Xem ngày giờ trước khi chuyển nhà
Tại sao chuyển văn phòng cần phải xem ngày?

Tại sao chuyển văn phòng cần phải xem ngày?

Theo phong thủy, việc xem ngày lành tháng tốt đã là trở thành văn hóa và phong tục của dân nhân Việt Nam ta. Đặc biệt trong những dịp quan trọng như làm đám cuois, xây nhà hoặc di dời văn phòng đến một nơi mới. 

Tuy nhiên, có rất nhiều cách tính giờ đẹp chuyển văn phòng trọn gói đó là, chủ doanh nghiệp cũng có thể dựa vào độ tuổi, Cung mệnh hay nhân tướng học. Việc di dời văn phòng vào thời gian tốt sẽ mang lại may mắn trong công việc cũng như thuận lợi trong hoạt động kinh doanh. 

=>> Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 

Cách tính giờ đẹp chuyển văn phòng trọn gói

Xem ngày di dời văn phòng dựa trên tuổi của người lãnh đạo

Trong một doanh nghiệp, tổ chức người lãnh đạo đảm nhiệm vai trò quan trọng và mang tính quyết đình trong mọi sự việc, vấn đề xảy ra trong doanh nghiệp. Vì thế, việc xem ngày tốt để dời văn phòng sang địa chỉ mới chúng ta nên xem theo tuổi của người lãnh đạo trong công ty. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý khi đã hoàn thành việc di dời văn phòng thì người thực hiện lễ nhập trạch phải là người lãnh đạo đấy. 

Xem theo hành Kim và hành Thủy

Theo phong thủy, Kim được tượng trưng cho sự tiền tài còn Thủy biểu tượng cho lộc. Chính vì vậy, với quan niệm xưa của ông bà cha ta để lại đó là khi nào tiến hành làm một việc lớn nào đó nên lựa chọn những ngày thuộc hành Kim haowjc Thủy để công việc đó gặp may mắn và thuận lợi hơn. Chính vì vậy, việc di dời văn phòng sang nơi làm việc mới cũng tương tự như vậy. 

Xem theo hành Kim và hành Thủy
Xem theo hành Kim và hành Thủy

Xem ngày hoàng đạo chuyển văn phòng

Ngày hoàng đạo được xem là ngày tốt, thường những ngày này sẽ được chọn để làm những công việc có tính chất trọng đại đối với một cá nhân hoặc tập thể. Theo như quan niệm xưa thì những việc được tiến hành trong ngày nay đều gặp may mắn và suôn sẻ. Vì vậy, việc chuyển văn phòng trọn gói cũng giống như vậy. 

Loại bỏ ngày xấu để tìm ngày tốt

Doanh nghiệp chọn ngày di dời văn phòng bạn cũng có thể tính toán và lược bỏ những khung giờ xấu như: 

Thường sẽ rơi vào những ngày như mùng 1, rằm ngày 15, ngày nguyệt kỵ ( mùng 5,14,23), ngày tam nương (mùng 3, 7, 13…), ngày dương công kỵ nhật (13/1, 11/2, 07/04,…)

Sau khi đã loại bỏ những ngày xấu thì bạn có thể lựa chọn các khung giờ còn lại để di chuyển văn phòng. Tuy nhien, trong quá tình chuyển văn phòng sẽ có những quy trình dọn văn phòng dễ làm vỡ hay cự cãi,… đây cũng được xem là yếu tố xấu trong phong thủy. Để tránh được tình trạng này bạn nên liên hệ thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói HailuaMoving để công việc được diễn ra dễ dàng hơn. 

Những việc cần làm sau khi xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc

Chuyen van phong tai cong ty TTC Hospitality
Những việc cần làm sau khi xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc

Sau khi đã lựa chọn ngày tốt theo phong thủy để di dời văn phòng làm việc đến địa điểm mới thì doanh nghiệp cần thực hiện lễ nhập trạch. Đây là nghi thức rất quan trọng, bạn cần chuẩn bị những món đồ cần thiết như hương hoa vàng nhang, gà xôi thịt và trái cây. 

Mọi thứ cần được sắp xếp trên mâm và theo hướng tuổi thuận lợi của người lãnh đạo. Khi bước vào giờ hoàng đạo, doanh nghiệp bắt đầu thắp hương và đọc văn bản khấn di dời văn phòng. 

Một số lưu ý trong ngày chuyển văn phòng

Để việc chuyển văn phòng diễn ra thuận lợi hơn bạn nên quan tâm những lưu ý sau để tránh được những điều không may hay những rủi ro không đáng có xảy ra. 

  • Người bước vào địa điểm mới của doanh nghiệp sẽ alf người có chức vị cao nhất tại công ty và cũng là người đã lấy tuổi để tính giờ đẹp chuyển văn phòng trọn gói. 
  • Khi bước bào trên tay phải cầm một vài vật phẩm của doanh nghiệp. 
  • Những nhân viên mang em bé và tuổi dần không nên tham dự vào lễ nhập trạch của doanh nghiệp. 
  • Khi các nhân viên khách đến văn phòng mưới trên tay cũng phải cầm những món đồ làm tại doanh nghiệp. 

=>>> Xem thêm: Công ty chuyển văn phòng uy tín tại tp HCM 

Bài viết trên đã tổng hợp những nội dung về cách tính giờ đẹp chuyển văn phòng trọn gói mà bạn nên quan tâm.  Hailuamoving mong rằng thông tin trên sẽ giúp ích đến bạn trong việc tìm kiếm đơn vị cũng như chọn ngày lành để di dời văn phòng làm việc. Cảm ơn đã đọc bài viết!

Hailua moving chuyển văn phòng trọn gói tại quận 1, TP.HCM
Một số lưu ý trong ngày chuyển văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay