Lựa chọn vụ chuyển nhà Quận 5 uy tín

Việc dọn nhà trọ hay chuyển nhà mới đều chiếm rất nhiều thời gian và công sức của mọi người ngoài ra còn không có đủ nhân lực và kinh nghiệm để bảo toàn cho vật dụng và tài sản của gia đình, công ty. Dịch vụ chuyển nhà Quận 5 của Hailua Moving có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đóng gói vận chuyển hàng hóa vật dụng gia đình trong nội thành cũng như đi các tỉnh khác trong chuyên mục bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã có mặt tại quận 5 thành phố Hồ Chí Minh. 

dịch vụ chuyển nhà trọ tphcm
dịch vụ chuyển nhà trọ tphcm

Khi cần chuyển nhà văn phòng trong thành phố nên gọi ai ?

Đó là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu chuyển nhà đến những địa điểm trong thành phố hoặc vùng ngoại ô. Họ đều mong muốn tìm được một đơn vị vận chuyển uy tín giá rẻ để an tâm và bớt gánh lo trong việc chuyển nhà mới hay văn phòng đến chỗ khác. 

Dịch vụ chuyển nhà quận 5 là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều người đang sinh sống và làm việc tại thành phố bởi vì chúng tôi làm việc theo nguyên tắc trung thực và chất lượng. Cho dù khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà hay văn phòng giá rẻ hay trọn gói đều được phục vụ tận tình tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

Đối với lĩnh vực vận chuyển nhà tại Quận 5 chúng tôi đầu tư đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về đóng gói niêm yết hàng hóa giàu kinh nghiệm. Những bác tài lái xe rành rẽ đường xá hẻm nhỏ để việc vận chuyển nhà được nhanh chóng và thuận lợi. 

Không chỉ phục vụ cho người dân trong khu vực quận 5, Hailua Moving còn đáp ứng cho người dân ở các quận huyện tỉnh thành khác muốn vận chuyển nhà đến Quận 5. Đảm bảo an toàn với phương châm ‘Đi đến nơi, về đến chốn’, không bỏ khách hàng giữa đường hay phá hủy hợp đồng. Đó là lời cam kết của chúng tôi khi hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà hay văn phòng.  

lấy hết thức ăn ra ngoài trước khi vận chuyển tủ lạnh
lấy hết thức ăn ra ngoài trước khi vận chuyển tủ lạnh

Quy trình thực hiện chuyển nhà an toàn cho khách hàng tại quận 5

Khi khách hàng liên hệ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hailua Moving sẽ được tư vấn và báo giá trước khi chúng tôi áp dụng quy trình hoạt động của mình. 

  • Đầu tiên là việc báo giá dịch vụ trọn gói hay dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ để khách hàng lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình.
  • Sau đó chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng trong đó bao gồm ngày giờ, điều khoản và cam kết của nhà dịch vụ vận chuyển nhà Hailua Moving.
  • Vào đúng ngày giờ đã được hẹn trong hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành đến trước một hoặc hai tiếng để đóng gói, bảo quản đồ đạc của khách hàng theo quy cách riêng của chúng tôi. Điều này đảm bảo hàng hóa, tài sản của khách hàng không bị hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển.
  • Sau đó đội ngũ nhân viên sẽ sắp xếp các kiện hàng lên xe tải và theo sự hướng dẫn của khách hàng để vận chuyển đến địa điểm mới.
  • Khi đến nơi chúng tôi sắp xếp hàng hóa vào nơi ở mới khách hàng sẽ kiểm tra số lượng kiện hàng xem xét phần tài sản hàng hóa có bị mất mát hay hư hỏng gì không.
  • Nếu không xảy ra vấn đề gì thì chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán theo hợp đồng để khách hàng có thời gian sắp xếp lại nơi ở mới của mình.

Dịch vụ chuyển nhà Hailua Moving an toàn và được đảm bảo đền bù bất kỳ kiện hàng bị mất mát hay hư hao theo đúng giá trị thị trường. Chính vì vậy thương hiệu của chúng tôi được đánh giá cao bởi sự uy tín và mức giá cạnh tranh đối với các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà khác.

Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

vận chuyển tủ lạnh ra xe tải
vận chuyển tủ lạnh ra xe tải

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà cửa, văn phòng của Hailua Moving tại TPHCM 

Điều đầu tiên khách hàng nhận được đó là chi phí dịch vụ tiết kiệm. Bởi vì chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh và chất lượng phục vụ hoàn hảo cho những khách hàng đang sinh sống và làm việc trong thành phố. 

Khi khách hàng lựa chọn một đơn vị vận chuyển nhà trong khu vực mình sinh sống sẽ tiết kiệm được một phần chi phí di chuyển, xăng cộ. Vì vậy khi có nhu cầu vận chuyển nhà văn phòng trên địa bàn thành phố, bạn nên lựa chọn dịch vụ của Hailua Moving để cắt giảm được những chi phí phát sinh không mong muốn khác.

Chúng tôi không đảm bảo là mức giá của mình rẻ nhất trên thị trường mà chỉ cam kết mức giá hợp lý. Tùy theo từng loại hình dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hay từng phần. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói quận 5 và nhiều quận huyện khác trong thành phố. 

Chúng tôi tự tin khi giới thiệu thương hiệu của mình đến khách hàng là những chủ doanh nghiệp, cá nhân ưu tú luôn bận rộn với công việc. Một dịch vụ vận chuyển nhà uy tín chất lượng hỗ trợ khách hàng khi bận rộn không có thời gian vận chuyển nhà mới.

Xem thêm : Dịch Vụ Chuyển Nhà Chung Cư,Căn Hộ Uy Tín Nhất TPHCM

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ: 112/2 Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0909.567.996

Email: info@hailuamoving.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay