Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín, Chuyên Nghiệp.

Bạn đang muốn chuyển nhà nhưng lại lo lắng vì bản thân quá bận rộn, không có người hỗ trợ hay thiếu phương tiện vận chuyển. Đây đều là những vấn đề mà chúng ta thường gặp phải khi mong muốn lựa chọn cho mình một môi trường sống mới. Đây cũng là lúc chúng ta cần tìm kiếm ngay ngay một đơn vị uy tín để nhận được sự hỗ trợ. Vậy đâu là những vấn đề mà chúng ta cần quan tâm khi lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói để có thể an tâm gửi gắm ngôi nhà của mình. Hãy cùng Công ty TNHH Hailua Moving tìm hiểu ngay nhé!

dịch vụ chuyển nhà trọ tphcm
dịch vụ chuyển nhà trọ tphcm

Khái quát về dịch vụ chuyển nhà của Hailua Moving

Chuyển nhà trọn gói là cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, trang thiết bị từ nơi ở cũ dang một nơi mới. Sau khi nhận được yêu cầu, bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ tiến hành lần lượt các bước từ khảo sát, phân loại đến vận chuyển, bài trí các đồ dùng, trang thiết bị trong ngôi nhà mới sao cho phù hợp nhất với mong muốn của bạn. Khi đồng ý tiêu dùng các gói này, tất cả các khâu sẽ được thực hiện theo một quy trình khép kín dưới sự giám sát của khách hàng do đó bạn sẽ hoàn toàn không phải tự hoàn thiện bất cứ công việc nào. 

Tại sao việc sử dụng các dịch vụ chuyển nhà lại phổ biến rộng rãi?

Các dịch vụ chuyển nhà đang ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi. Lý do chính là nhu cầu về nơi ăn chốn ở của cư dân đang tăng với tốc độ lớn . Với sự tăng trưởng chóng mặt của xã hội, cùng với mức thu nhập tăng cao, nhu cầu về một môi trường sống đầy đủ tiện nghi của mọi người càng lớn. Chính điều này đã thúc đẩy họ lựa chọn cho mình một ngôi nhà mới đầy đủ. 

Tuy nhiên, do thiếu về kinh nghiệm trong việc vận chuyển nhà nên chúng ta phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Không ít cá nhân đã thực sự bất lực khi có mong muốn nhưng không thể thực hiện do thiếu kỹ năng, thiết người hỗ trợ cũng như phương tiện.

nhân viên Hailua Moving bao bọc cẩn thận trong lúc chuyển nhà
nhân viên Hailua Moving bao bọc cẩn thận trong lúc chuyển nhà

Những điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hailua Moving?

Tác phong nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín chất lượng

Với slogan “CHUYỂN NHÀ CHUYỂN CẢ CON TIM” , mỗi công nhân viên của Hailua Moving đều được đào tạo kỹ càng tác phong trong công việc đảm bảo đồng phục chỉnh tề, ăn nói lẽ phép, luôn luôn đúng giờ, vui vẻ, nhiệt tình hổ trợ khách hàng. 

Ngoài ra, mỗi nhân viên đều được trải qua nhiều bài đào tạo về kinh nghiệm làm việc. Để đảm bảo độ an toàn, tránh va đập, hỏng hóc, mỗi đồ dùng sẽ được bọc cẩn thận với lớp chống sốc đi kèm với dây neo an toàn chắc chắn. Những đồ đạc dễ vỡ như đồ thủy tinh, máy tính,… được vận chuyển nhẹ nhàng và theo quy trình nhất định.

Mọi xe chuyên dụng đều được chuẩn bị để có thể sử dụng ngay trong trường hợp cần thiết. 

Xem thêm: Dịch vụ

nhân viên hailua moving báo giá dịch vụ chuyển nhà
nhân viên hailua moving báo giá dịch vụ chuyển nhà

Mức giá tiết kiệm, rõ ràng

Hailua Moving cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất. Khách hàng sẽ được nhận bảng giá rõ ràng, đầy đủ ngay sau khi nhân viên khảo sát thực trạng ngôi nhà và cam kết sẽ không phát sinh thêm bất kì phụ phí gì kèm theo.

Ngoài ra, tất cả chi phi cho khảo sát hay chi phí làm việc vào giờ ngoài hành chính đều sẽ được miễn  phí. 

Lấy lợi ích của người dùng làm mục tiêu 

Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì tất cả quyền lợi sẽ được bảo vệ thông qua hợp đồng rõ ràng. Chúng tôi cam kết đền bù 100% nếu bị thất lạc hoặc hỏng học bất cứ trang thiết bị nào xuyên suốt quá trình đóng gói, sắp xếp và vận chuyển. 

Tất cả các công việc từ khi khảo sát đến khi sắp xếp đồ đạc ở ngôi nhà mới xong đều được Hailua Moving thực hiện theo như mong muốn của bạn. 

Bảo mật thông tin khách hàng

Tất cả các thông tin liên quan đến quý khách hàng đều sẽ được chúng tôi bảo mật 100%

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM

nhân viên luôn đeo khẩu trang trong lúc chuyển nhà
nhân viên luôn đeo khẩu trang trong lúc chuyển nhà

Mức chi phí cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hailua Moving

Mức giá là một trong những điều mà mọi người đặc biệt quan tâm khi lựa chọn bất cứ một dịch vụ nào và chuyển nhà trọn gói cũng không phải là một ngoại lệ. Thông thường, giá của  của dịch vụ này sẽ được tính bằng tổng của chi phí thuê xe vận tải cộng với chi phí dọn nhà và chi phí khác. Trong đó, chi phí dọn nhà được tính dựa vào các yếu tố sau:

  • Quãng đường giữa 2 địa chỉ cần vận chuyển
  • Lượng công nhân, xe cần để xử lý đồ nhiều hay ít
  • Thời gian di chuyển (tính theo ngày)
  • Lượng đồ có giá trị cao, đồ dễ vỡ
  • Khối lượng và kích cỡ của hàng hóa, đồ dùng
  • Lượng xe chuyên dụng: xe cẩu, xe ba gác phải thuê thêm 

Sau khi cộng tổng tất cả các chi phí đã nêu trên, chúng ta có thể tính được khoản tài chính cần chi trả cho dịch vụ. Thông thường, chi phí cho một lần sử dụng dịch chuyển nhà trọn gói tpHCM (Bán kính không vượt quá 10km) thường có thể giao động từ 1 triệu đến 4.5 triệu đồng.

Ngoài ra, mức chi phí này còn được quyết định thông qua thỏa thuận giữa bên cung cấp dịch vụ và khách hàng. Mức giá chính xác sẽ được nhân viên tư vấn cung cấp cho gia chủ tùy vào lượng hàng hóa và địa hình tại địa điểm cần vận chuyển. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay