Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Hcm Uy Tín, Chất Lượng, Đảm Bảo

Hiện nay, Thành phố HCM đang được coi là Trung tâm kinh tế lớn nhất nước ta với lượng dân cư sinh sống và làm việc vô cùng khổng lồ. Việc này đã kéo theo sự gia tăng nhanh trong số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại địa bàn này do không ít người đã tỏ ra thực sự mệt mỏi khi họ đã cố gắng để có thể dọn dẹp đồ đạc, hàng hóa nhưng thiếu người hỗ trợ hay phương tiện vận chuyển. Vậy khi bạn hay những người thân quen ở HCM mà có mong muốn chuyển nhà trọn gói thì cần làm gì? Giải pháp chính là tìm kiếm ngay một đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM với mức giá hợp lý, tận tâm, chất lượng đảm bảo.  Hãy cùng Công ty TNHH Hailua Moving tìm hiểu ngay nhé!

xe tải chui hầm chuyển nhà vào chung cư
xe tải chui hầm chuyển nhà vào chung cư

Hailua Moving – đơn vị nào cung ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói số 1 địa bàn TpHCM 

Hailua Moving là đơn vị hỗ trợ chuyển nhà trọn gói HCM tận tâm, uy tín, chất lượng. Hoạt động với slogan: “Chuyển nhà chuyển cả trái tim”, chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn với mức chi phí tiết kiệm nhất. 

Với sự tận tâm, nhiệt tình cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, tất cả hàng hóa sẽ được đóng gói, vận chuyển một cách cẩn thận, nhẹ nhàng tránh tình trạng làm thất lạc, mất hay hỏng hóc các đồ dùng của khách hàng. Mọi công đoạn sẽ được xử lý theo một quy trình làm việc khép kín dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng. 

xe chui hầm chuyển nhà chung cư
xe chui hầm chuyển nhà chung cư

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói ở Halua Moving Gồm Những Gì?

Khảo sát và báo giá

Ngay sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chuyên viên của Hailua Moving sẽ ngay lập tức tới ngay địa điểm cần khảo sát để thu thập một số thông tin cơ bản của khách hàng và xác định chính xác lượng hàng hóa, đồ đạc cần vận chuyển cũng như quãng đường cần vận chuyển. Ngoài ra, dựa vào các thông tin thu thập được, công ty sẽ ước tính và cung cấp cho khách hàng bảng giá chuyển nhà trọn gói HCM cụ thể cũng như giải đáp trực tiếp các thắc mắc. 

Phân loại, đóng gói hàng hóa, đồ dùng cần vận chuyển.

Khi đã xác định chính xác lượng hàng hóa cần vận chuyển, đơn vị cung cấp dịch chuyển nhà trọn gói HCM sẽ tiến hành phân loại, sắp xếp và bọc một cách cẩn thận. Các đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao nilong, thùng carton, túi chống sốc,… sao cho vận chuyển dễ dàng nhất. 

chuyển nhà chung cư Bcoins Miền Đông
chuyển nhà chung cư Bcoins Miền Đông

Vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ mới dưới sự giám sát trực tiếp của quý khách hàng.

Hàng hóa sau hoàn tất các công việc kiểm tra, đóng gói sẽ được đưa ra xe chuyên chở. Đơn vị vận chuyển sẽ sử dụng các xe nâng hàng, xe tải, xe cẩu,… để hỗ trợ quý khách vận chuyển hàng hóa. Trong trường hợp, nếu xe tải gặp các khó khăn trong việc tiếp cận nhà của khách hàng như xe cồng kềnh, ngõ hẹp,… bên vận chuyển sẽ dùng xe đẩy chuyên dụng để chuyển đồ từ nhà ra xe. 

Sắp xếp, bài trí lại đồ đạc theo mong muốn của quý khách hàng.

Khi đến địa điểm mới, hàng hóa sẽ được nhân viên đưa xuống xe và tiến hành lặp đặt. Việc xắp xếp, bố trí các hàng hóa sẽ được thực hiện theo mong muốn của quý khách hàng. 

Xem thêm: Dịch vụ

dịch vụ chuyển nhà chung cư căn hộ
dịch vụ chuyển nhà chung cư căn hộ

Các bước thực hiện chuyển nhà trọn gói tại Hailua Moving

Bước 1: Quý khách liên hệ đặt lịch qua hotline 0909.567.996 hoặc website: hailuamoving.com. Sau khi nhận được thông tin đặt lịch, nhân viên của công ty sẽ tiến hành liên hệ lại để hỗ trợ cung cấp thông tin, tư vấn một cách rõ ràng và nhiệt tình nhất.

Bước 2: Nhân viên của công ty sẽ có mặt tại nhà quý khách để tiến hành khảo sát thực tế nhằm xác định lượng sản phẩm, hàng hóa chính xác. Từ đó có thể cung cấp cho khách hàng bảng giá chuyển nhà trọn gói HCM chính xác nhất. 

Bước 3: Khi đã hoàn tất việc thương lượng về giá cả, chi phí, phương thức làm việc, bên công ty và bên khách hàng sẽ tiến hành thực hiện ký kết hợp đồng. Việc hợp đồng được xác lập sẽ giúp đảm bảo quyền lợi cho quý khách. 

Bước 4: Toàn bộ các đồ dùng có kích thước lớn như: tủ, giường, máy giặt, tủ lạnh,… được tháo dỡ, đóng gói cẩn thận. Các hàng hóa dễ vỡ như chén dĩa, sản phẩm bằng thủy tinh sẽ được đóng gói bằng giấy, xốp nổ chống sốc, cho vào thùng riêng và được đánh dấu để tránh nhầm lẫn. 

Việc sắp xếp, tháo dỡ, lặp đặt sẽ được tiến hành theo yêu cầu của gia chủ. 

Bước 5: Sau khi việc vận chuyển, lặp đặt hoàn tất. Hai bên sẽ cùng thực hiện kiểm tra hàng hóa, đồ đạc xem có bị thất lạc, hỏng hóc gì hay không? Nếu có bất cứ vấn đề phát sinh nào, bên vận chuyển và khách hàng sẽ cùng giải quyết trực tiếp. 

dịch vụ chuyển nhà quận 1 giá rẻ
dịch vụ chuyển nhà quận 1 giá rẻ

Khi tất cả các công việc đã được hoàn thành và không phát sinh hỏng hóc, mất mát hàng hóa, bên khách hàng sẽ tiến hành thanh toán các khoản chi phí cho bên cung cấp dịch vụ theo hợp đồng. 

Bước 6. Sau khi làm xong, bên công ty sẽ liên hệ để tiếp nhận các ý kiến phản hồi về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ từ quý khách hàng. Từ những đánh giá này, công ty sẽ có những điều chỉnh để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn mong muốn của từng khách hàng sau. 

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay