Giá Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà Trọn Gói Dành Cho Bạn

Hiện nay vận chuyển nhà trọn gói đang là một trong những dịch vụ được rất nhiều người sử dụng do tính tiện lợi của chúng. Vì lẽ đó mà trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói khác nhau. Mỗi nơi lại có các mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Hôm nay, hãy cùng Hailua Moving tìm hiểu về giá dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói nhé!  

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hailua Moving
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hailua Moving

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá vận chuyển nhà, dưới đây là một số ví dụ: 

Quãng đường vận chuyển

Yếu tố đầu tiên cần phải kể đến trong quá trình vận chuyển nhà chính là quãng đường di chuyển. Để có thể đưa ra mức giá chính xác và hợp lý, các nhân viên khảo sát cần phải đi khảo sát tình hình con đường một cách kỹ càng. Cần phải biết được con đường nào là thuận tiện nhất, ngắn nhất hay không phải đi qua trạm thu phí,.. Đặc biệt khi tính toán được quãng đường vận chuyển thì phía đơn vị sẽ căn cứ vào đó để đưa ra các mức giá khác nhau. Nếu như vận chuyển với khoảng cách gần thì chi phí sẽ thấp, ngược lại nếu như quãng đường xa hơn thì chi phí cũng cao hơn. 

=> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

Nhân viên Hailua Moving khoan treo tranh cho khách
Nhân viên Hailua Moving khoan treo tranh cho khách

Số lượng đồ cần vận chuyển 

Để có thể quyết định mức giá vận chuyển nhà thì yếu tố thứ hai sẽ được lấy làm căn cứ chính là số lượng đồ cần vận chuyển. Dựa vào những cuộc khảo sát thực tế cũng như kinh nghiệm vận chuyển nhiều năm, các công ty sẽ đưa ra các mức giá hợp lý. Chẳng hạn như đối với cùng một loại đồ vật là bàn ghế, tuy nhiên đối với những bộ bàn ghế gỗ sẽ có giá vận chuyển khác so với các loại bàn ghế nhựa thông thường. Hay là với những chiếc ti vi khác nhau thì mức giá vận chuyển cũng sẽ khác nhau. Có những ngôi nhà thì chứa rất nhiều các loại đồ đạc vừa to, vừa cồng kềnh. Có gia đình lại ít đồ hơn với kích thước đồ cũng nhỏ hơn. Do vậy số lượng đồ vận chuyển là vô cùng quan trọng để định giá vận chuyển nhà. 

Bạn có thể tham khảo nhiều mức giá của nhiều công ty khác nhau, nếu như thấy chưa hợp lý thì có thể đổi địa chỉ thành công ty khác. Trước khi đi đến quyết định cuối cùng thì bạn nên tham khảo thật kỹ các mức giá cũng như tìm hiểu các dịch vụ sao cho đáp ứng được nhu cầu của bản thân bạn. Sau khi đã hoàn thiện thì mới đi đến việc ký kết hợp đồng. 

Đặc biệt là bạn không nên nghe báo giá qua điện thoại mà cần đến trực tiếp để tham khảo cũng như trò chuyện rõ ràng. Bạn cũng có thể đưa ra những mong muốn cá nhân để hai bên có thể tiến hành thỏa thuận. Việc thống nhất ngay mức giá từ ban đầu sẽ giúp quá trình làm việc về sau được ăn ý hơn, tránh các trường hợp bất đồng quan điểm và gây tranh cãi không đáng có. 

HAI LÚA MOVING chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói uy tín và chất lượng
HAI LÚA MOVING chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói uy tín và chất lượng

Máy phụ trợ, xe chở đồ trong quá trình vận chuyển nhà 

Tùy thuộc vào số lượng đồ của các ngôi nhà khác nhau mà phương tiện vận chuyển cũng sẽ khác nhau. Chẳng hạn như với một ngôi nhà ít đồ đạc thì chỉ cần chuyển đồ bằng các loại xe nhỏ và có giá thành rẻ. Tuy nhiên với những ngôi nhà chứa nhiều đồ cũng như kích thước đồ quá cồng kềnh thì sẽ cần đến phương tiện vận chuyển to hơn. Đồng nghĩa với việc giá thành vận chuyển cũng sẽ cao hơn. Chính vì các lý do này mà hiện nay trên thị trường sẽ không có một bảng giá đầy đủ và chính xác. Mỗi bên khi tiến hành thuê dịch vụ vận chuyển nhà sẽ phải làm việc với công ty để đi đến những thỏa thuận và thống nhất riêng. Tuy nhiên bạn cũng không cần lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể không đồng ý nếu dịch vụ đáp không đáp ứng nhu cầu của bạn. Hãy cân nhắc và so sánh thật nhiều bảng giá của các công ty khác nhau trên thị trường rồi mới đưa ra quyết định. 

=>  Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng năm 2022

Anh Nam rất hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Hailua Moving
Anh Nam rất hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Hailua Moving

Thời gian vận chuyển nhà 

Nếu như với số lượng đồ giống nhau mà thời gian di chuyển dự kiến dài hơn so với thời gian thực tế khách hàng muốn chuyển thì lúc này phái công ty sẽ phải cung thêm nguồn nhân lực vận chuyển. Điều này cũng là lý do khiến giá vận chuyển tăng lên. 

Trong quá trình vận chuyển đồ, bạn buộc phải là những người có sức khỏe cũng như có một chút kinh nghiệm thì mới đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi. Đặc biệt cũng phải chuẩn bị thêm rất nhiều các công cụ dùng trong việc tháo lắp đồ, do vậy điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành vận chuyển. Bạn nên lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín và chất lượng để có thể vận chuyển đồ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời cũng nên chọn đơn vị có thái độ làm việc tốt tạo điều kiện vận chuyển nhà diễn ra hiệu quả. 

Trên đây là tất cả các thông tin về những yếu tố ảnh hưởng đến giá vận chuyển nhà Hailua Moving cung cấp cho bạn. Hy vọng rằng với các thông tin này bạn có thể dễ dàng đưa ra các quyết định khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay