Những điều cần nhớ khi chuyển nhà mới mà gia chủ nên biết

Những điều cần nhớ khi chuyển nhà mới mà gia chủ nên biết

Chuyển vào nhà mới là một trong những sự kiện trọng đại của mỗi người. Trong phong thủy, việc vào nhà mới các được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ sẽ thu hút nhiều may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những việc cần làm khi chuyển nhà mới để mang đến sự bình an và thịnh vượng cho các thành viên trong gia đình. Hy vọng với những thông tin sau đây sẽ giúp quá trình dọn vào nhà mới của bạn thêm dễ dàng.

Một số điều cần làm khi chuyển nhà mới bạn nên biết

 Một số điều cần làm khi chuyển nhà mới bạn nên biết

Việc chuyển vào nhà mới cũng mang ý nghĩa bạn sẽ mang đến một cuộc sống mới cũng như những hy vọng tốt đẹp nhất. Để tránh được những điều kém may mắn, bạn hãy bỏ túi ngay những điều cần làn khi bước vào nhà mới sau đây nhé!

Cúng vào nhà mới

Việc cần làm đầu tiên khi bước vào nhà mới đó chính là cúng thổ địa và thần linh. Trong mỗi ngôi nhà, đây là những vị thần cai trị và đem đến cuộc sống bình an cho các thành viên trong gia đình. Việc tổ chức lễ cũng sẽ thể hiện được sự biết ơn và lòng thành kính. Đồng thời, báo đến thần linh, tiên tổ về cuộc sống mới và cầu sức khỏe, hạnh phúc.

Xông nhà mới

Xông nhà mới không chỉ mang ý nghĩa xua tan đi tà khí mà còn đuổi đi những sinh vật gây hại mang đến cho bạn không gian sống trong lành nhất. Bạn có thể mua hỗn hợp các loại cây, hương trầm để xông nhà. Tuy nhiên, nhớ mở hết cánh cửa để tà khí được bay ra ngoài cũng như không khiến không gian bị tù túng, bí bách. Bạn chú ý đến việc xông các góc tường, nơi ẩm thấp. Ngoài ra, nên nhớ bật đèn để tăng nhiệt độ cũng như tăng thêm dương khí bạn nhé!

Treo chuông gió để mang may mắn khi vào nhà mới

          Treo chuông gió để mang may mắn khi vào nhà mới

Khi vào nhà mới, bạn nên mang theo những vật dụng may mắn như: chuông gió có tác dụng dẫn dắt khí luân chuyển xua tan đi tà ma, dịch bệnh và những điều không may mắn. Đặc biệt, âm thanh vui tai của chuông gió sẽ khiến không khí trong nhà vui vẻ hơn.

Thắp sáng đèn những ngày đầu tiên về nhà mới

Một điều mà bạn nên nhớ khi vào nhà mới là thắp đèn thường xuyên. Ánh sáng sẽ đem đến cho nhà bạn không gian ấm cúng và có nhiều sinh khí. Bạn nên thắp sáng thâu đêm để không khiến vượng khí trong nhà bị mất đi. Đối với đêm đầu tiên ngủ tại nhà mới bạn hãy nằm nghỉ ngơi một chút rồi đứng dậy. Điều này tượng trưng cho cuộc sống đầy đủ và ổn định.

Hai Lúa Moving – Đơn vị vận chuyển nhà đáng tin cậy dành cho bạn

                                                       Hai Lúa Moving – Đơn vị chuyển nhà đáng tin cậy dành cho bạn

Việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những bạn đang có ý định chuyển nhà hiện nay. Với sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn sẽ đem đến cho bạn sự thuận tiện. Hai Lúa Moving là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ này chất lượng mà bạn nên tham khảo.Đơn vị của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà.

Làm việc với tiêu chí ” uy tín – an toàn”, Hai Lúa Moving đã và đang khẳng định được vị thế của mình. Đồng thời, được đông đảo khách hàng tin tưởng cũng như lựa chọn.

Trong quan niệm của người Việt Nam, khi mọi việc chuyển nhà mới được diễn ra thuận lợi sẽ đem đến sự ổn định cho cuộc sống mới. Nếu bạn đang băn khoăn không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín hiện nay, Hai Lúa Moving sẽ là đơn vị chất lượng mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị của chúng tôi tự tin mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay