Quy trình chuyển văn phòng của Hai Lúa Moving được diễn ra như thế nào?

Hai Lúa Moving là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín.Một trong số những đơn vị chuyển văn phòng trọn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng hội tụ những yếu tố cần có của một đơn vị chất lượng. Nhân viên của Hailua moving luôn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều bạn băn khoăn. Không biết quy trình vận chuyển văn phòng của đơn vị được diễn ra như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Quy trình chuyển văn phòng
                                                                                   Quy trình chuyển văn phòng của Hai Lúa Moving

Quy trình vận chuyển văn phòng của Hai Lúa Moving. Được đông đảo khách hàng đánh giá cao nhờ sự chuyên nghiệp. Vậy, bạn đã biết quy trình này đưc[j diễn ra như thế nào chưa?

Nhận thông tin từ phía khách hàng trước khi vận chuyển

Ngay khi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ lập tức tiếp nhận thông tin và lưu trữ lại. Với nhiều năm kịnh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ và cung cấp thông tin cho khách hàng một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Sau đó, thông tin của bạn sẽ được chuyển qua bộ phận khảo sát và thi công.

Khảo sát nơi cần vận chuyển và đưa ra phương án quy trình chuyển văn phòng phù hợp nhất

Khi đã tiếp nhận đầy đủ thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Hai Lúa Moving sẽ lập tức di chuyển đến vị trí mà khách hàng yêu cầu. Tại đây, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát rồi đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất, để đảm bảo sự nhanh chóng và an toàn. Đồng thời, khảo sát đoạn đường di chuyển sao cho thuận lợi, dễ dàng nhất.

Trao đổi với khách hàng và tiến hành ký hợp đồng

Quy trình chuyển văn phòng
                                                                               Trao đổi với khách hàng và tiến hành ký hợp đồng

Khi khách hàng đồng ý với phương án vận chuyển. Đơn vị của chúng tôi sẽ lập tức lên hợp đồng. Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ phân loại và đóng gói đồ vật cần vận chuyển một cách cẩn thận và chắc chắn nhất. Lúc này, khách hàng sẽ kiểm tra lại hàng hóa rồi nhân viên sẽ tiến hành xếp hàng ra xe tải.

Khách hàng thanh toán hợp đồng sau khi dọn văn phòng

Khi mọi thủ tục được hoàn thành, hàng hóa đã được vận chuyển ra xe sẽ được các tài xế di chuyển đến vị trí mà bạn yêu cầu. Sau đó, chúng tôi sẽ vận chuyển đến địa điểm cụ thể và hỗ trợ bạn lắp đặt. Cho đến lúc hoàn thành vận chuyển và lắp đặt, khách hàng sẽ kiểm tra lại một lần nữa. Lúc này, Hai Lúa Moving sẽ tiến hành nghiệm thu, khách hàng thanh toán hợp đồng.

Tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng khi chuyển văn phòng

Khi hợp đồng đã được hoàn tất. Đơn vị của chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến và đóng góp của khách hàng để hoàn thiện những thiếu sót của mình. Những góp ý này sẽ là động lực để đơn vị có thể phát triển, nỗ lực hơn nữa trong tương lai.

Quy trình chuyển văn phòng  tại Hai Lúa Moving với mức giá là bao nhiêu?

Quy trình chuyển văn phòng
                                                                             Mức giá chuyển văn phòng tại Hai Lúa Moving là bao nhiêu?

Một trong những vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm hiện nay đó chính là: mức giá chuyển văn phòng của Hai Lúa Moving. Thực tế, mức giá vận chuyển sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể như: quãng đường di chuyển, số lượng hàng hóa, thời điểm vận chuyển. Tuy nhiên, nhằm đem đến cho bạn những giá trị tốt đẹp nhất. Đơn vị luôn cung cấp mức giá hợp lý nhất. Đồng thời, thường xuyên có những chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng.

Với bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết quy trình làm việc của Hai Lúa Moving được diễn ra như thế nào? Đơn vị của chúng tôi không chỉ đem đến cho bạn quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi còn có những cam kết rõ ràng cùng mức giá hợp lý nhất. Hai Lúa Moving tự tin đem đến cho bạn dịch vụ vận chuyển văn phòng số 1 trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay