Taxi Tải Là Gì? Cách Lựa Chọn Dịch Vụ Taxi Tải Chuyên Nghiệp

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao, các đơn vị vận chuyển dần ra đời. Trong đó, dịch vụ taxi tải là loại hình vừa đáp ứng được việc vận chuyển, vừa tiết kiệm chi phí, thời gian. Hôm nay, Hai Lúa Moving sẽ cùng bạn giải đáp vấn đề “Taxi Tải Là Gì? Cách Lựa Chọn Dịch Vụ Taxi Tải Chuyên Nghiệp

xe tải chui hầm 1m9
Taxi tải là gì

Taxi tải là gì

Đây là loại hình taxi dùng để chuyên chở, vận chuyển hàng hóa từ khắp nơi tại Việt Nam. Loại xe này đa dạng các loại xe lớn nhỏ khác nhau, có quy trình hoạt động riêng.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ taxi tải bởi các đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải đều cung cấp hợp đồng minh bạch rõ ràng, đảm bảo lợi ích cho người dùng.

Trong dịch vụ taxi tải, đối tượng chủ yếu muốn hướng tới là những đơn vị cần vận chuyển hàng hóa, số ít còn lại là dịch vụ thuê xe.

Xem thêm: Cho thuê xe tải

Dịch vụ taxi tải đem đến lợi ích gì

Thứ nhất, taxi tải giúp quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi hơn. Bởi dịch vụ cung cấp taxi tải chuyên nghiệp luôn hoạt động 24/7, đảm bảo sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu trong bất kỳ thời gian địa điểm nào

Thứ hai, lộ trình di chuyển taxi tải có thể thay đổi linh hoạt, đến bất kỳ địa điểm nào trong ngày. Doanh nghiệp của bạn sẽ chủ động được thời gian nhận hàng, giao hàng,… 

Thứ ba, do là dịch vụ taxi tải, nên khi bạn thuê chúng tôi, taxi tải chỉ phục vụ duy nhất bạn, chỉ vận chuyển hàng hóa của bạn. 

Cuối cùng, hàng hóa được vận chuyển sẽ luôn được đảm bảo. Công ty có chế độ bảo hiểm rõ ràng, vì thế hàng hóa sẽ khó bị vỡ, gãy, hư hại trong quá trình vận chuyển.

dịch vụ thuê xe tải tự lái
Dịch vụ taxi tải đem đến lợi ích gì

Những dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp

Taxi tải chở hàng hóa theo chuyến

Taxi tải có đa dạng loại xe với đầy đủ kích thước, phù hợp với hàng hóa của bạn. Chỉ cần bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, dịch vụ taxi tải chở hàng theo chuyến sẽ tiếp nhận, giúp cho quá trình vận chuyển trở nên an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Hơn nữa, giá vận chuyển cũng được tính theo km được niêm yết trên thị trường, nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá nhé.

Taxi tải hợp đồng dài hạn

Đây là loại hình phù hợp với những doanh nghiệp, tổ chức thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa. Thay vì trả tiền cho từng chuyến hàng vận chuyển, doanh nghiệp có thể trả theo tháng, theo năm. 

Trả theo hợp đồng dài hạn vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo sự vận chuyển hàng hóa đúng theo thời hạn, quy định.

Taxi tải chở hàng trong nội thành hoặc tỉnh lẻ

Kể cả trong nội thành hay vận chuyển liên tỉnh, việc vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải cũng không còn xa lạ. 

Bởi đây là hình thức vận chuyển taxi tải giá rẻ, có thể thay đổi lịch trình linh hoạt, thời gian giao hàng có thể tính toán được,…

Ngoài ra, vận chuyển hàng hóa bằng taxi tải liên tỉnh hay trong nội thành sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát của tình trạng hàng hóa, luôn được hưởng sự đãi ngộ từ chính sách bảo hiểm của các công ty cung cấp dịch vụ taxi tải.

Xe tải 9 tấn
Taxi tải chở hàng trong nội thành hoặc tỉnh lẻ

Dịch vụ chuyển nhà taxi tải

Ngày nay, dịch vụ việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói luôn được nhiều người lựa chọn. Bởi chúng ta luôn bộn bề công việc, không có thời gian để đóng gói đồ đạc và vận chuyển đi. 

Vì thế dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng ra đời, giúp cho quá trình chuyển nhà diễn ra thuận lợi hơn. Với đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp từ trước, thì việc xử lý, bao gói những đồ dùng điện tử hay đồ dễ vỡ là vô cùng dễ dàng với chúng tôi.

Bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian, tiền bạc, công sức. 

Xem thêm: Cho thuê xe tải chở trái cây, rau củ quả an toàn trong mùa dịch

Lưu ý khi chọn dịch vụ taxi tải 

Thứ nhất, dựa vào lượng hàng hóa cần vận chuyển mà lựa chọn loại xe phù hợp. Điều này vừa tối ưu chi phí, vừa giúp cho hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển

Thứ hai,nên chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp uy tín. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn những đơn vị gần kho hàng của bạn để tiết kiệm thời gian di chuyển mỗi chuyến đi.

Bạn cũng nên so sánh giá cả, chất lượng dịch vụ của nhiều đơn vị dịch vụ taxi tải để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

Thứ ba, khi lựa chọn đơn vị cung cấp taxi tải, cần xem xét kỹ hợp đồng, chính sách bảo hành, bảo hiểm, phụ phí,….

Chọn Hai Lúa Moving làm đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa bởi đội ngũ tài xế chuyên nghiệp kết hợp với các dòng xe taxi tải luôn được cập nhật, cải tiến, giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn. Hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo về độ an toàn, không hư hại, va đập.

Xe tải 2.4 tấn
Chọn Hai Lúa Moving làm đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Bởi chúng tôi luôn lấy đó làm động lực để thay đổi, giúp công ty hoàn thiện hơn. 

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Địa chỉ: 112/2 Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0909.567.996

Email: info@hailuamoving.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay