Có nên xem ngày đẹp chuyển nhà trong tháng 7 năm 2022 được nhiều thuận lợi ?

Việc chuyển nhà ở hay văn phòng là một trong những việc cần phải xem xét đến ngày giờ phong thủy tốt hợp mệnh để đem đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Để khách hàng tham khảo và có thêm nhiều điều hiểu biết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Công ty vận chuyển nhà ở Hailua Moving xin được chia sẻ những thông tin về việc xem ngày đẹp chuyển nhà trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay. 

dịch vụ chuyển nhà quận 1
Lựa chọn ngày đẹp để dọn nhà ở hay văn phòng

Lựa chọn ngày đẹp để dọn nhà ở hay văn phòng

Đối với những người không có thời gian để tham khảo thông tin về ngày đẹp chuyển nhà mới với các chuyên gia phong thủy thì bạn có thể sử dụng phương pháp loại trừ ngày xấu. Nhằm hạn chế tới mức tối đa những rủi ro hay tai họa khi dọn nhà ở hay văn phòng vào những ngày này. 

Đó là ngày Nguyệt Kỵ vào mùng 5, 14 và 23 âm lịch hay những ngày mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22 và ngày 27 âm lịch là những ngày đại kỵ Tam Nương. Vào ngày mùng 1 hay 15 âm lịch thì tuyệt đối đừng nên dọn nhà ở hay chuyển văn phòng. Bạn có thể lựa chọn một ngày bất kỳ ngoại trừ những ngày đó ra để chuyển nhà cho phù hợp.

Dựa vào hướng nhà để biết ngày nhập trạch

Khi lựa chọn phương pháp tìm ngày tốt chuyển nhà thì bạn phải nắm chắc được hướng nhà ở của mình rồi tra cứu trong bảng để biết được ngày nhập trạch chuyển nhà phù hợp với mình. Đây là những ngày tương khắc với việc vận chuyển nhà ở hai văn phòng mà bạn cần lưu ý. 

  • Nếu nhà ở hướng Đông bạn nên dọn nhà vào các ngày Sửu, Tỵ, Dậu thuộc các ngày tam hợp Kim.
  • Nhà ở hướng Tây sẽ khắc với những ngày tam hợp Mộc là những ngày Mão, Hợi, Mùi.
  • Khi nhà bạn ở hướng Nam thì không nên  chuyển nhà vào các ngày tam hợp hành Thủy như ngày Tý, Thân, Thìn.
  • Nếu nhà bạn ở hướng bắc nên tránh dọn chuyển nhà vào các ngày tam hợp Hỏa như Dần, Tuất, Ngọ. 

Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

Dựa vào hướng nhà để biết ngày nhập trạch
Dựa vào hướng nhà để biết ngày nhập trạch

Những chú ý khi lựa chọn ngày nhập trạch

Nếu lựa chọn ngày đẹp chuyển nhà dựa vào ngũ hành hoặc số tuổi nên ưu tiên chọn người đàn ông trong nhà  như cha, chồng, con trai… Nếu nhà trong nhà chỉ có phụ nữ đơn thân thì có thể dựa vào số tuổi người phụ nữ lớn nhất trong nhà để xem ngày đẹp chuyển nhà hợp phong thủy.

Đối với người phương Đông việc lựa chọn ngày giờ tốt để nhập trạch đều dựa vào lịch âm. Đặc biệt là giờ tốt chuyển nhà mới cũng được lựa chọn một cách cẩn thận, thời gian khởi hành tốt nhất trong ngày để dọn chuyển nhà hay văn phòng cũng được chú ý để đem đến nhiều may mắn cho gia chủ. Nếu đã lựa chọn ngày giờ khởi hành hợp mệnh phong thủy thì gia chủ nên thực hiện đúng hẹn để đảm bảo được mọi sự hanh thông.

Trong thời gian vận chuyển nhà mới bạn hay mọi người nên tránh làm rơi bể ly tách, đồ đạc hoặc là tranh cãi có thể ảnh hưởng đến phong thủy trong nhà. Nếu không thể lựa chọn được một ngày lành tháng tốt thuận lợi với công việc bận rộn của bạn. Bạn có thể liên hệ dịch vụ vận chuyển nhà ở tại thành phố hay các tỉnh lân cận để đảm bảo được việc chuyển nhà ngày đẹp như mong muốn.

Nếu có thời gian bạn nên tổ chức cúng lễ nhập trạch để việc chuyển nhà mới được nhiều thuận lợi tốt đẹp và hợp phong thủy nhà ở truyền thống. Theo truyền thống văn hóa tín ngưỡng của người phương Đông thì lễ nhập trạch chính là lễ ra mắt và giới thiệu ngôi nhà mới với những vị thần cư ngụ tại mảnh đất đó. Lễ vật của buổi lễ cúng nhập trạch bao gồm bình bông, trái cây, gạo muối, trầu cau, một con gà luộc hay một đĩa heo quay.

Tìm địa chỉ công ty dịch vụ vận chuyển nhà ở trọn gói tại Việt Nam 

Hailua Moving là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển nhà với sự hài lòng tuyệt đối.

nhân viên Hailua Moving bao bọc cẩn thận trong lúc chuyển nhà
Tìm địa chỉ công ty dịch vụ vận chuyển nhà ở trọn gói tại Việt Nam

Nhằm đảm bảo sự an toàn và tiến độ không ảnh hưởng đến ngày lành tháng tốt của việc chuyển nhà ở hay văn phòng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt là thời điểm ngày giờ đẹp nhập trạch để giúp khách hàng có được sự thoải mái khi muốn dọn nhà vào những ngày quá bận rộn hoặc có việc đột xuất. Chúng tôi thực hiện dịch vụ chuyển nhà uy tín có thể chuyển đồ trước khi nhập trạch hoặc gia chủ nhập trạch rồi chúng tôi sẽ vận chuyển đồ theo sau. 

Công ty vận chuyển nhà Hailua Moving báo giá rõ ràng và không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển hay thực hiện dịch vụ.  Đội ngũ nhân viên luôn có thái độ lễ phép đồng phục chỉnh tề luôn luôn đúng giờ và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng khi có yêu cầu. 

Xem thêm :  Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bình Dương uy tín, chất lượng, giá rẻ 

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ: 112/2 Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0909.567.996

Email: info@hailuamoving.com

nhân viên luôn đeo khẩu trang trong lúc chuyển nhà
Những chú ý khi lựa chọn ngày nhập trạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay