Cách xem ngày tốt chuyển văn phòng năm 2022

Lựa chọn xem ngày tốt chuyển văn phòng nhằm đem đến nhiều điều “thuận buồm xuôi gió” cho công việc và mọi hợp đồng kinh doanh mua bán đều được ký kết. Đây là một trong những quan điểm phong thủy truyền thống Á Đông được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Vì vậy Hailua Moving xin được chia sẻ những thông tin về cách xem ngày tốt khi chuyển nhà hay văn phòng trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay.

Hailua moving chuyển văn phòng trọn gói tại quận 1, TP.HCM
Những cách lựa chọn ngày tốt chuyển nhà hay văn phòng

Những cách lựa chọn ngày tốt chuyển nhà hay văn phòng

Theo các chuyên gia phong thủy truyền thống Á Đông thì việc Xem ngày đẹp để chuyển nhà hay văn phòng rất quan trọng đối với tinh thần của gia chủ. Bởi vì họ có niềm tin vào sự phù hộ độ trì của thổ thần đất đai nơi mình sẽ chuyển đến. 

Chọn ngày tốt theo cung hoàng đạo

Đối với việc lựa chọn ngày tốt chuyển văn phòng theo các cung hoàng đạo thì để việc di dời văn phòng làm việc được thuận lợi thì gia chủ nên xem xét những ngày phù hợp với việc di chuyển gây động thổ thần nơi ở cũ cũng như nơi ở mới. 

Các chuyên gia phong thủy quan niệm rằng ngày hoàng đạo là ngày các vị thần tài lộc sẽ cai quản việc dời nơi ở. Không phải chỉ việc chuyển văn phòng làm việc mà cả việc xây nhà, cưới hỏi hay mua xe cũng cần lựa chọn đúng ngày hoàng đạo hợp phong thủy. 

Chọn ngày giờ theo ngũ hành

Khi muốn vận chuyển văn phòng đến nơi làm việc mới, cách chủ doanh nghiệp có thể chọn một ngày đẹp chuyển văn phòng theo các ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Đây là những hành nạp âm tượng trưng cho những vật chất có trong vũ trụ. 

Xem theo hành Kim và hành Thủy
Chọn ngày giờ theo ngũ hành

Nếu muốn chọn một ngày tốt để dời nơi làm việc thì bạn nên lựa chọn những ngày thuộc hành Thủy và hành Kim đem đến sự thuận lợi, may mắn và tài lộc cho doanh nghiệp. Người chủ doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn một ngày theo cung ngũ hành hợp mệnh với chính mệnh tuổi của mình. 

Tránh những ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Kỵ Nhật

Theo các chuyên gia phong thủy nhà ở thì những ngày Tam Nương vào các ngày mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22 và 27 thường không tốt cho việc di dời chỗ ở mới. Vào các ngày dương công Kỵ Nhật như 24 tháng 01, 17 tháng 2, 16 tháng 3, 13 tháng 04 cũng không cho phép tiến hành di dời văn phòng bởi những trở ngại vô hình. 

Đặc biệt vào các ngày Nguyệt Kỵ mùng 5 14 và 23 cách chủ doanh nghiệp không nên di dời văn phòng địa điểm mới. Né tránh những ngày đại kỵ này sẽ giúp cho doanh nghiệp tránh được những tai họa bất ngờ. Cũng như sự nghiệp ngày càng được phồn hưng nếu dọn văn phòng không phạm vào những ngày này.

Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói có đáp ứng được đúng ngày lành tháng tốt hay không ?

Nhiều doanh nghiệp tin tưởng vào các nguyên lý phong thủy có từ ngày xưa đều mong muốn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng đến đúng hẹn vào các ngày giờ đã được chỉ định. Để làm cho họ an tâm vào chất lượng phục vụ cũng như mức độ uy tín của đơn vị vận chuyển văn phòng. 

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói có đáp ứng được đúng ngày lành tháng tốt hay không ?

Hailua Moving rất am hiểu những điều kiêng kỵ trong phong tục tập quán của nhiều doanh nghiệp đặt trên địa bàn thành phố hoặc các tỉnh lân cận cho nên tiêu chí phục vụ của chúng tôi là đúng hẹn, chất lượng và mức giá phù hợp. 

Hơn thế nữa chúng tôi rất cẩn thận trong quá trình đóng gói vận chuyển và sắp xếp đồ đạc khi đến địa điểm văn phòng làm việc mới. Bởi vì việc kiêng kỵ đổ bể, hư hỏng tài sản trong quá trình thực hiện dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, Hailua Moving ký kết trong hợp đồng đền bù 100% tài sản bị hư hao. 

Hailua Moving cung cấp quy trình vận chuyển văn phòng đạt tiêu chuẩn

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà ở văn phòng có chất lượng cao và mức giá tốt nhất với một quy trình vận chuyển khép kín đảm bảo tài sản của khách hàng không bị mất mát thất lạc hay hư hỏng. 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu vận chuyển văn phòng đến nơi ở mới trong các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn báo giá và thẩm định hiện trường thực tế về số lượng hàng hóa xe tải cần sử dụng để việc vận chuyển được thuận lợi.

Đúng vào ngày tốt chuyển văn phòng đã định của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành đến văn phòng cũ để sắp xếp và đóng gói đồ đạc tất cả những thiết bị thùng carton, băng keo, giấy PE, giấy gói… được cung cấp hoàn toàn miễn phí để đảm bảo an toàn cho vật dụng nội thất, thiết bị máy móc trong văn phòng.

Sau khi đóng gói sắp xếp các kiện hàng trên xe tải, chúng tôi sẽ tiến hành di chuyển đến nơi làm việc mới dưới sự giám sát của chủ doanh nghiệp. Theo đúng hợp đồng chúng tôi sẽ vận chuyển các kiện hàng xuống văn phòng mới và tiến hành sắp xếp các vật dụng thiết bị theo sự sắp đặt của nhà quản lý.

Sau khi khách hàng nghiệm thu việc vận chuyển văn phòng không bị hư hao thất lạc các kiện hàng, Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói theo đúng mức giá cam kết không phát sinh các chi phí khác ngoài hợp đồng.

banner chuyển nhà văn phòng trọn gói 2
Hailua Moving cung cấp quy trình vận chuyển văn phòng đạt tiêu chuẩn

Xem thêm : Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đảm bảo uy tín 

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ: 112/2 Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0909.567.996

Email: info@hailuamoving.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay