Mách bạn cách Tiết Kiệm Chi Phí Chuyển Nhà Tối Ưu Nhất tại HCM

Khi chuyển đến nơi ở mới, việc di dời các vật dụng, đồ dùng hàng ngày đêm đến cho gia chủ nhiều phiền toái. Chuyển nhà không những mất nhiều thời gian, tiền bạc mà nó còn mất rất nhiều công sức của bạn. Nhiều người đã tìm đến dịch vụ chuyển nhà. Vậy chuyển nhà có những lưu ý gì và Cách Tiết Kiệm Chi Phí Chuyển Nhà Tối Ưu Nhất là gì. Hãy cùng Hai Lúa Moving tìm hiểu ngay nào!

Tại sao bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà quận 10?
Kinh nghiệm chuyển nhà tiết kiệm nhất

Kinh nghiệm chuyển nhà tiết kiệm nhất

Lên kế hoạch chi tiết trước khi chuyển nhà

Dù bắt đầu làm việc gì cũng cần có kế hoạch chi tiết cụ thể. Chuyển nhà cũng vậy, nếu không được nên kế hoạch chi tiết rõ ràng, bạn sẽ bị rối trong lúc vận chuyển, không biết còn thiếu gì, để quên gì không. Rồi mất thêm nhiều chi phí không mong muốn.

Vì vậy, trước khi chuyển nhà, ta cần biết mình sẽ tự chuyển hay thuê dịch vụ, mua số lượng hộp giấy, bao gói đồ phù hợp; chia đồ đạc theo các thùng để tiện theo dõi, di dời và tháo dỡ khi đến nhà mới. 

Ngoài ra, bạn cần để ý thêm về mẹo vận chuyển nhà tiết kiệm, xem nếu tự vận chuyển thì dùng xe gì để vận chuyển, tháo lắp những đồ dùng to, cồng kềnh như thế nào, các thiết bị điện tử xử lý ra sao cho hợp lý nhất. 

Tránh trường hợp khi vận chuyển đến nhà mới mà đồ dùng lại bị hỏng. Khi đó, lại tốn thêm một khoản chi phí sửa chữa, mua mới.

Tiết kiệm vật tư, tự đóng gói và chỉ thuê xe vận chuyển

Khi đã có được bản chi tiết cụ thể các bước vận chuyển nhà, nếu bạn xác định tự mình vận chuyển, bạn nên tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe để vận chuyển đồ đến nơi ở mới.

Bạn nên tận dụng những thùng bìa các tông trong nhà để đóng gói đồ dùng. Nếu thiếu, hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp thùng bìa cũ. 

Bởi khi dùng thùng cũ, bạn vẫn đóng gói được đồ dùng một cách an toàn mà chi phí lại tiết kiệm rất nhiều.

Bạn cũng nên tận dụng những tờ báo, khăn hay xốp chống sốc để bọc lót những đồ dùng dễ vỡ, thiết bị điện tử,… sắp xếp cho gọn gàng các đồ dùng và nhớ ghi tên những thành phần bên trong hộp để tiện theo dõi trong quá trình vận chuyển.

Công ty dịch vụ chuyển nhà Quận 12 chất lượng cao
Tiết kiệm vật tư, tự đóng gói và chỉ thuê xe vận chuyển

Hãy tận dụng tối đa mọi không gian còn trống ở các thùng bìa hay ở các đồ dùng rỗng như chậu rổ rá, xô thùng,…. Những không gian này cũng để được không ít đồ vật nhỏ. Khi đó, số lượng thùng đồ sẽ giảm đi đồng nghĩa chi phí vận chuyển này sẽ tiết kiệm hơn.

Khi đóng gói đã xong, bạn chỉ cần thuê xe vận chuyển. Bạn cần lưu ý rằng, khi xe vận chuyển đến, họ sẽ kiểm tra đồ dùng của bạn có được đóng gói kỹ càng không. 

Nếu không, bạn sẽ phải mất thời gian và chi phí để họ đóng gói lại, tránh trường hợp vận chuyển gây hư hỏng đồ đạc. 

Ngoài ra, trong quá trình đóng gói, hãy nhờ thêm sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè. Họ vừa giúp bạn đóng gói nhanh chóng đồ dùng, tiết kiệm được thời gian, công sức vừa tăng thêm tình cảm gia đình bạn bè hơn.

Như vậy, nếu gia đình bạn có đồ dùng ở mức cơ bản, đủ nguồn lực để có thể tự đóng gói đồ đạc cẩn thận thì chỉ nên dùng dịch vụ thuê xe vận chuyển giá rẻ. Như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

Chọn đơn vị chuyển nhà uy tín

Trong trường hợp bạn quá bận với công việc ,không có nhiều sự giúp đỡ từ người thân bạn bè, đồ dùng nhà bạn quá nhiều mà bạn thì không biết được những kỹ thuật đóng gói đảm bảo, hãy tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Đúng như tên gọi, dịch vụ này sẽ thay bạn làm tất cả mọi việc liên quan đến việc dọn nhà, sắp xếp, bao gói sản phẩm đúng cách, vận chuyển đến nhà mới, lắp đặt vào nhà mới cho bạn.

Việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức, đảm bảo đồ đạc được an toàn hơn so với việc tự đóng gói. 

nhân viên hailua moving bao bọc cẩn thận khi chuyển nhà
Chọn đơn vị chuyển nhà uy tín

Hãy nghĩ ngay đến vấn đề, nếu không được bao gói chắc chắn, thiết bị điện tử sẽ bị hỏng, khi đó chi phí, thời gian, công sức để sửa chữa đồ đó cũng hơn rất nhiều chi phí bỏ ra để thuê dịch vụ chuyển nhà.

Do đó, hãy lựa chọn đơn vị vận chuyển nhà uy tín, có kinh nghiệm trong ngành vận chuyển nhà. Ngoài ra, bạn cũng cần nắm rõ về thời gian chuyển nhà và các khoản phát sinh trong quá trình thuê dịch vụ như phí chờ, phí khiêng vác vào nhà, phí lắp ráp, phí cuối tuần,…

Gia chủ nên đi tham khảo so sánh các đơn vị vận chuyển khác nhau để có thể chọn lựa được một đơn vị vận chuyển nhà tối ưu, tiết kiệm nhất.

Một số lưu ý khác

Ngoài những lưu ý kể trên, sẽ luôn có những vấn đề phát sinh như vị trí đậu xe nào thuận tiện nhất để vận chuyển đồ đạc đỡ mất sức hay trong quá trình di chuyển lại đi thêm các tuyến đường thu thêm phụ phí.

Trước khi chuyển nhà, hãy đảm bảo bạn đã ngừng toàn bộ dịch vụ tiện ích trước đó như giao báo, phí internet, phí vệ sinh,…. 

Đặc biệt, khi dọn nhà để chuyển đi, chắc chắn sẽ có những đồ vật không cần dùng đến nữa. Bạn hãy nghĩ đến việc thanh lý nó. Điều này vừa giúp bạn có thêm một khoản tiền vừa giảm bớt đồ đạc cần bao gói, tiết kiệm tối ưu chi phí chuyển nhà.

Xem thêm: Chuyển Nhà Trọn Gói

Chọn Hai Lúa Moving là đơn vị chuyển nhà

Là đơn vị chuyên vận chuyển nhà, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, với chi phí cạnh tranh trên thị trường, báo giá rõ ràng giúp bạn tối ưu mọi chi phí vận chuyển. 

Thuê xe tải chở hàng có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian
Chọn Hai Lúa Moving là đơn vị chuyển nhà

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản, sẽ giải đpa mọi thắc mắc bạn đề ra.

Xem thêm: 9 Điều Cần Biết Trước Khi Chuyển Nhà Mà Bạn Nên Biết 

Mọi thông tin xin liên hệ

Địa chỉ: 112/2 Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0909.567.996

Email: info@hailuamoving.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay