Chở tủ lạnh bằng xe máy có bị phạt hay không ?

Đó là thắc mắc của nhiều người khi tự vận chuyển nhà ở đến địa điểm mới với mong muốn tiết kiệm được một số chi phí. Tuy nhiên chở tủ lạnh bằng xe máy khá nguy hiểm vì kích thước và tải trọng quá tải quá khổ. Đồng thời hệ thống bo mạch và các thiết bị bên trong của tủ lạnh có thể bị ảnh hưởng gây nên sự mất ổn định trong quá trình hoạt động. Hailua Moving xin được chia sẻ những thông tin liên quan đến các quy định về việc chở hàng hóa quá phải hay cồng kềnh như tủ lạnh và nhiều thiết bị gia dụng khác. 

Vận chuyển tủ lạnh bằng xe máy như thế nào không bị phạt ?
Vận chuyển tủ lạnh bằng xe máy như thế nào không bị phạt ?

Vận chuyển tủ lạnh bằng xe máy như thế nào không bị phạt ? 

Khi muốn vận chuyển tủ lạnh trên các đường phố ở các thành phố Sài Gòn, Hà Nội thì bạn nên lưu ý đến kích thước của tủ lạnh không quá 1.5 m tính từ mặt đường. Đây là tiêu chuẩn kích thước được cho phép khi mọi người muốn vận chuyển tủ lạnh trên đường phố. 

Khi việc vận chuyển tủ lạnh vượt quá kích thước cho phép nghĩa là bạn đã vi phạm Nghị định 46 của chính phủ. Số tiền phạt hành chính từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng khi chủ phương tiện chuyên chở vật cồng kềnh, đẩy xe khác, dẫn dắt súc vật hay chở người đứng trên yên xe. 

Không chỉ bị xử phạt hành chính mà người vi phạm việc chở xe quá tải quá khổ còn bị phạt bổ sung như tước giấy phép lái xe từ 2 đến 4 tháng. Xem xét về vấn đề chở tủ lạnh bằng xe máy sẽ bị phạt. Bởi vì không có một loại tủ lạnh nào có kích thước 1.5m tính từ mặt đường xe chạy. 

Những hệ lụy khi tự vận chuyển tủ lạnh trên quãng đường xa

Khi vận chuyển tủ lạnh cũ bằng xe máy nhiều người quên mất những lưu ý về việc vệ sinh tháo dỡ và đóng gói tủ lạnh thật cẩn thận. Khi không thực hiện đúng quy trình tháo lắp tủ lạnh sẽ gây khó khăn trong khi vận chuyển. 

Đặc biệt là tủ lạnh khi vận chuyển không đúng cách gây dằn xóc để làm hư hỏng hệ thống bo vi mạch, hố gas bên trong tủ lạnh sẽ không hoạt động được như buổi ban đầu. Người chủ phải tốn tiền để sửa chữa tủ lạnh hoặc phải tốn tiền thay đổi tủ lạnh mới. 

Những hệ lụy khi tự vận chuyển tủ lạnh trên quãng đường xa
Những hệ lụy khi tự vận chuyển tủ lạnh trên quãng đường xa

Khi tự vận chuyển tủ lạnh hầu hết mọi người đều không có đủ trang thiết bị như thùng carton, màng xốp, dây cao su, dây thần để cố định cửa tủ lạnh không gây va đập mất an toàn trong khi vận chuyển trên đường.

Đối với những người không chuyên nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa cồng kềnh kềnh, quá tải khi thực hiện việc tự chở tủ lạnh bằng xe máy sẽ gây tai nạn ở các khúc đường có cua quẹo. 

Nếu không biết cách vận chuyển đồ gia dụng bằng xe máy như tivi, tủ lạnh, máy giặt… thì bạn sẽ làm cho những thiết bị này nhanh chóng bị hư hỏng, khó sửa chữa hoặc phải thay mới càng gây thêm tốn kém. 

Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

Liên hệ đơn vị chuyển nhà uy tín giá rẻ đảm bảo an toàn cho các thiết bị gia dụng

Thay vì tốn công sức và thời gian vận chuyển từng món thiết bị gia dụng trong nhà khi muốn chuyển nhà đến nơi ở mới thì bạn nên liên hệ với các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại các thành phố lớn như TPHCM và Hà Nội. 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động để cung ứng nhiều loại hình dịch vụ chuyển nhà văn phòng uy tín các đơn vị vận chuyển vận tải này đảm bảo cho các thiết bị sử dụng trong gia đình văn phòng không bị hỏng hóc va chạm, lỗi vi mạch… 

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi liên hệ với dịch vụ vận chuyển nhà uy tín tại TPHCM để vận chuyển mọi thiết bị gia dụng hay văn phòng đến nơi ở mới dù xa hay gần. Đối với những văn phòng lớn nhà ở hiện đại thì số lượng thiết bị gia dụng hay máy móc văn phòng rất lớn.

Liên hệ đơn vị chuyển nhà uy tín giá rẻ đảm bảo an toàn cho các thiết bị gia dụng
Liên hệ đơn vị chuyển nhà uy tín giá rẻ đảm bảo an toàn cho các thiết bị gia dụng

Cho nên liên hệ dịch vụ chuyển nhà văn phòng để đảm bảo cho việc vận chuyển được an toàn và thuận lợi. Đối với đa số những người không có thời gian để vận chuyển nhà ở đến điểm mới thì dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói để ký kết hợp đồng và thực hiện vận chuyển chuyên nghiệp nhất. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hailua Moving giá cả hợp lý

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong việc vận chuyển nhà ở văn phòng chúng tôi đảm bảo quy trình vận chuyển thiết bị gia dụng trong nhà đến nơi ở mới an toàn. Trong văn bản hợp đồng chuyển nhà trọn gói chúng tôi cam kết đền bù 100% theo giá thị trường bất kỳ một thiết bị nào bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 

Bởi vì chúng tôi tin tưởng vào đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong việc đóng gói sắp xếp và vận chuyển hàng hóa đến nơi quý khách yêu cầu. Tùy theo loại hình dịch vụ mà Khách hàng chọn lựa chúng tôi sẽ báo giá thích hợp với từng loại hình đó. Hailua Moving cam kết không phát sinh chi phí sau khi kết thúc hợp đồng dịch vụ vận chuyển nhà ở hay văn phòng.  

Xem thêm : Cách Chuyển Bể Thủy Sinh Khi Chuyển Nhà Theo Từng Bước? 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hailua Moving giá cả hợp lý
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Hailua Moving giá cả hợp lý

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ: 112/2 Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0909.567.996

Email: info@hailuamoving.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay