Kinh nghiệm chuyển nhà từ Sài Gòn ra Nha Trang mà bạn nên lưu ý

Nha Trang là một thành phố biển và khoảng cách từ Sài Gòn ra Nha Trang khá xa. Đối với những cá nhân muốn chuyển nhà từ Sài Gòn ra Nha Trang thì họ đang rất quan ngại rằng đồ đạc có nên di chuyển theo hay không, nếu di chuyển thì đem đồ theo như thế nào. Vậy hãy cùng Hailua Moving chuyển nhà Sài Gòn ra Nha Trang như thế nào đang được rất nhiều người quan tâm. 

Khoảng cách từ Sài Gòn ra Nha Trang bao xa?
Khoảng cách từ Sài Gòn ra Nha Trang bao xa?

Khoảng cách từ Sài Gòn ra Nha Trang bao xa?

Khoảng cách từ Sài Gòn ra Nha Trang không quá cách xa nhau, nếu di chuyển bằng xe dọc theo tuyến đường bộ từ thành phố này ra tới thành phố kia thì chính xác là hết 430km. Tuy nhiên việc khoảng cách tăng hay giảm sẽ còn tùy thuộc vào lộ trình di chuyển mà bạn chọn. 

Nếu như bạn di chuyển bằng ô tô, xe tải thì có lẽ bạn sẽ đi hết khoảng 8 tiếng. Tuy nhiên việc di chuyển qua lại giữa hai thành phố sẽ không quá khó khăn bởi hầu hết toàn bộ đường đều là đường quốc lộ, đường đã được làm mới. 

Nhưng để di chuyển được quãng đường dài như vậy cộng với việc theo đó là nhiều đồ đạc trong quá trình chuyển nhà từ Sài Gòn ra Nha Trang thì bạn hãy cân nhắc chọn đơn vị vận chuyển để đem lại sự hài lòng nhất. 

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói

Lưu ý trước khi chuyển nhà từ Sài Gòn ra Nha Trang

Lên kế hoạch

Với một quãng đường di chuyển xa như vậy thì việc lên kế hoạch trước khi chuyển đi là điều đương nhiên. Trước hết bạn cần sắp xếp thời gian rảnh rỗi từ trước đó để xem xét lại toàn bộ đồ đạc để trong quá trình chuyển đi chắc chắn không bị hư tổn hay hao hụt đồ vật nào. 

Đồng thời cũng tính toán xem đồ đạc nào dễ di chuyển, đồ đạc nào khó di chuyển và xem cần thuê loại xe trọng tải bao nhiêu để chứa được toàn bộ đồ đạc. Bởi với quãng đường dài như vậy thì việc thuê đơn vị vận chuyển là điều gần như chắc chắn bởi nếu bạn vận chuyển riêng lẻ thì nguy hiểm hơn và đôi khi còn tốn kém hơn.

Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín, Chuyên Nghiệp.

nhân viên Hailua moving chuyển đồ trong hẻm bằng xe đẩy
Lên kế hoạch

Thanh lý bớt đồ đạc không cần thiết

Bạn hãy xem xét đồ đạc nào còn cần thiết và hoặc có những kỷ niệm sâu sắc thì hãy giữ lại. Đối với những đồ vật có thể mua mới một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều chi phí như quần áo, sách vở, các đồ như chén đũa thì có thể tìm cách khác sao cho hợp lý tùy thuộc vào giá đơn vị vận chuyển nữa. 

Các món đồ to như tivi, tủ lạnh, điều hòa,… nếu bán lại được giá tốt thì hãy cân nhắc bán đi bởi những món đồ này đều là đồ công nghệ cập nhật và di chuyển khó nên rất dễ xảy ra hư hỏng. Bạn sẽ phải thuê thêm dịch vụ tháo và lắp đặt. 

Lên danh sách đồ đạc vận chuyển

Đây là một khâu chắc chắn phải có bởi với quãng đường di chuyển xa như vậy việc bạn có thể theo dõi lộ trình suốt 8 tiếng là điều không thể. 

Trong quá trình di chuyển nếu tháo dỡ xuống thiếu mất món đồ nào mà không có danh sách sẽ rất khó để bạn phát hiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ quên món đồ nào đó, mà việc quay lại là điều không thể. 

Đối với những đồ điện tử thì cần có sự thống nhất trước khi chuyển đi với đơn vị vận chuyển. 

Lựa chọn công cụ đóng gói đồ đạc

Vì quãng đường xa nên sẽ xảy ra tình trạng xóc nảy trong quãng đường di chuyển, nên chọn các vật dụng đựng có chất liệu tốt, chống chịu được va đập. 

Còn đối với giấy tờ quan trọng thì có thể đựng trong thùng bìa cứng riêng và có chú thích để trong quá trình xếp đồ các nhân viên sẽ tránh đè nén các vật nặng lên. 

Nhân viên Hailua Moving đóng gói cẩn thận khi chuyển nhà
Lựa chọn công cụ đóng gói đồ đạc

Đồ dễ vỡ, đồ điện tử thì bạn có thể tìm mua thêm các loại chống sốc, các loại giấy đóng gói bảo vệ hàng hóa.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển

Đơn vị vận chuyển uy tín cũng là một trong những điều quan trọng nhất, đơn vị đó phải đảm bảo được hàng hóa không có hư hại, không phát sinh phụ phí trong quá trình di chuyển. 

Đồng thời, với quãng đường xa và khối lượng đồ nhiều như vậy bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ đóng gói vận chuyển trọn gói để không mất thời gian.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn ra Nha Trang?

Bởi Nha Trang là một trong những thành phố ven biển đẹp nhất cả nước, tập trung đẩy mạnh cả về công nghệ, dịch vụ nên sẽ không quá lạ lẫm nếu người dân di chuyển đồ đạc từ Sài Gòn ra tới Nha Trang. 

Nhưng với quãng đường di chuyển dài như vậy thì đồ đạc phải làm như thế nào để bảo đảm được sự nguyên vẹn là điều mà nhiều người còn đang lo lắng. 

Hailua Moving tự tin đem lại chất lượng dịch vụ vận chuyển trọn gói tốt nhất, ngoài ra Hailua Moving cũng có các dịch vụ trọn gói từ đóng gói đến vận chuyển. 

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn ra Nha Trang?
Đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn ra Nha Trang?

Hợp đồng dịch vụ luôn được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng, trong quá trình vận chuyển không có xảy ra thêm bất cứ phụ phí. Khách hàng luôn 100% hài lòng với dịch vụ mà Hailua Moving đem lại và luôn quay lại đánh giá rất tốt. 

Với việc khoảng cách địa lý xa như vậy thì việc thuê đơn vị vận chuyển để tiện lợi nhất. Hy vọng Hailua Moving đã đem lại những kinh nghiệm có ích với bạn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay