Hailua Moving Dịch Vụ Chuyển Nhà Uy Tín Số 1 Trong Khu Vực 

Cuộc sống ngày càng hiện đại cũng đồng nghĩa với sự ra đời của các ngành nghề dịch vụ hỗ trợ con người. Dịch vụ chuyển nhà không ngoại lệ, thay vì mỗi lần chuyển nhà chúng ta phải khệ nệ bê vác di chuyển đồ đạc một cách vất vả và tốn nhiều lần di chuyển để có thể hoàn thành việc dọn nhà thì bây giờ chỉ một cuộc điện thoại đến Hailua Moving nỗi bận tâm của bạn sẽ ngay lập tức được giải quyết.

dịch vụ chuyển nhà quận 1
Dịch vụ chuyển nhà là gì ?

Dịch vụ chuyển nhà là gì ?

Giải đáp cho những ai chưa biết đến khái niệm của dịch vụ chuyển nhà thì đây là một loại dịch vụ được cung cấp bởi các công ty, tổ chức gồm có đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn khuân vác đồ đạc trong nhà và sắp xếp chúng lên phương tiện chuyên dùng để vận chuyển sau đó chuyển đồ đạc tới địa điểm cần đến. Tùy vào lượng đồ đạc của gia đình hay cá nhân bạn nhiều hay ít, công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà sẽ điều xe có sức chứa khác nhau. Phương tiện dùng trong dịch vụ vận chuyển đồ đạc thường là xe tải.

Ngoài ra, còn có dịch vụ chuyển nhà trọn gói đối với loại dịch vụ này nhân viên công ty vận chuyển sẽ thực hiện tất cả các quy trình chuyển nhà từ a-z theo như hợp đồng đã thỏa thuận với khách hàng và dưới sự giám sát của khách hàng. 

Xem thêm: Báo giá chuyển nhà trọn gói cập nhật mới nhất T7/2022

Phân loại các dịch vụ chuyển nhà cơ bản mà Hailua Moving cung cấp

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

Ở dịch vụ này Hailua Moving sẽ cung cấp loại xe tải theo yêu cầu của khách hàng và tài xế xe có thể giúp đỡ khách hàng sắp xếp đồ đạc lên xe tùy vào điều kiện cho phép (vì một vài tuyến đường bị cấm vào, cấm đỗ xe,…) 

Khách hàng sẽ tự tháo dỡ đồ đạc của mình (nếu cần) và tự chuẩn bị vật liệu đóng gói rồi khuân vác ra xe. Dịch vụ này áp dụng với những khách hàng có lượng đồ cần vận chuyển ít, tiết kiệm hơn so với các dịch vụ còn lại

Xe tải 800kg của Hailua moving
Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà và hỗ trợ bốc xếp

Gói dịch vụ này ngoài cung cấp xe tải chuyển đồ cho khách hàng, công ty còn cung cấp thêm các nhân viên bốc xếp đồ đạc lên xe cho khách hàng. 

Số lượng nhân viên tham gia bốc xếp tùy thuộc vào lượng đồ đạc sẵn có và dựa trên thỏa thuận đã ký kết với khách hàng. Khách hàng vẫn phải tự chuẩn bị tháo dỡ hay chuẩn bị đóng gói đồ đạc trước như với dịch vụ thuê xe chuyển nhà. 

Gói dịch vụ này phù hợp với khách hàng có đồ đạc cần vận chuyển nhiều, giá cả sẽ nhỉnh hơn một chút so với việc chỉ thuê xe tải vận chuyển

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đây là gói tiện ích bao gồm tất cả các hoạt động được nhân viên của Hailua Moving thực hiện từ tháo dỡ, bọc, đóng gói các tài sản đến bốc xếp lên phương tiện vận chuyển rồi chở đến địa điểm cần đến cho khách hàng. 

Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ lắp ráp lại rồi sắp xếp vào địa điểm mới theo yêu cầu của bạn. Dịch vụ này tuy chi phí cao nhất trong tất cả các dịch vụ khác nhưng sẽ tiết kiệm thời gian và sức lực cho khách hàng. Ngoài ra, dịch vụ vận chuyển trọn gói này còn được áp dụng với chuyển văn phòng, chuyển nơi làm việc.

Ưu điểm của việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà tại Hailua Moving

Đội ngũ nhân viên có thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp

nhân viên hailua moving bao bọc cẩn thận khi chuyển nhà
Đội ngũ nhân viên có thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp
 • Đầu vào đội ngũ nhân viên tại Hailua Moving được chắt lọc, training một cách cẩn thận và bài bản
 • Nhân viên có đạo đức tốt, tận tâm với khách hàng. Sẵn sàng tư vấn kỹ lưỡng 
 • Phong thái làm việc chuyên nghiệp, có kỹ năng tay nghề cao
 • Đảm bảo nhân viên đã được tiêm phòng covid đầy đủ

Chi phí cạnh tranh, giá cả rõ ràng

 • Giá cả dịch vụ tại công ty luôn công khai minh bạch, rõ ràng cho khách hàng. 
 • Không có bất kỳ chi phí nào phát sinh ngoài hợp đồng đã được ký kết với khách hàng
 • Làm việc cả những ngày lễ, Tết, ngày cuối tuần mà không thu thêm phụ phí
 • Bảng giá tại Hailua Moving dựa trên mức giá chung của thị trường cung cấp dịch vụ vận chuyển, có những hạng mục còn đang có giá tốt hơn.

Chất lượng dịch vụ uy tín,quyền lợi của khách hàng được bảo đảm 

 • Hiểu được những nỗi quan ngại về chất lượng dịch vụ có tương xứng với giá tiền không của quý khách hàng, Hailua Moving luôn cẩn thận trong từng quy trình tháo lắp, đóng gói và vận chuyển đồ đạc cho khách hàng
 • Sử dụng vật liệu đóng gói chất lượng trên thị trường để đảm bảo không hư hỏng tài sản của khách hàng
 • Vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm quỹ thời gian của khách hàng
 • Các điều khoản hợp đồng rõ ràng, sẵn sàng đền bù thiệt hại nếu có sai sót do nhân viên công ty trong quá trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà – văn phòng cho khách.

Với những ưu thế trên Công ty TNHH Hailua Moving tự tin sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng với chất lượng uy tín và đảm bảo nhất. 

lễ cúng nhập trạch vào nhà mới
Chất lượng dịch vụ uy tín,quyền lợi của khách hàng được bảo đảm

Chúng tôi luôn cố gắng đưa đến sự đa dạng, chuyên nghiệp trong các dịch vụ chuyển nhà trong khu vực TP HCM nói riêng và toàn quốc nói chung.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà cũng như thêm những thông tin cần thiết xoay quanh lĩnh vực này. 

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà uy tín 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay