Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà Trọn Gói Và Những Lưu Ý Bạn Nên Biết

Hiện nay vận chuyển nhà trọn gói là dịch vụ được rất nhiều người sử dụng nhờ vào độ tiện ích mà nó đem lại. Vì lẽ đó mà rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhà mọc lên trên thị trường. Đi kèm với điều ấy là có nhiều dịch vụ chất lượng cao đan xen với những địa chỉ không uy tín cho lắm. Hôm nay, hãy để Hailua Moving đưa cho bạn những lưu ý trong quá trình dùng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói nhé! 

Nhân viên Hailua moving sắp xếp gọn gàng khi chuyển văn phòng qua nơi mới
Nhân viên Hailua moving sắp xếp gọn gàng khi chuyển văn phòng qua nơi mới

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

Toàn bộ quá trình vận chuyển nhà trọn gói của bạn sẽ được thực hiện dựa trên hợp đồng cả hai bên đã ký sau khi cam kết và thỏa thuận với nhau. Trong quá trình dùng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói thì bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển nhà mà không cần mất nguồn nhân lực nào. Thông thường nếu như tự vận chuyển đồ từ nhà cũ sang nhà mới mà không sử dụng dịch vụ thì bạn sẽ phải nhờ đến sự giúp đỡ của vô số người. Thậm chí bạn cũng phải bỏ ra một khoản chi phí cực lớn để phục vụ quá trình di chuyển. Do đó, việc dùng đến dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói sẽ có thể giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều. 

=> Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

Nhân viên bao bọc cẩn thận trong quá tình chuyển dọn văn phòng
Nhân viên bao bọc cẩn thận trong quá tình chuyển dọn văn phòng

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói bao gồm những gì? 

Vận chuyển nhà theo hình thức trọn gói bao gồm các đầu việc như sau: 

  • Cung cấp những đồ dùng trong việc đóng gói và vận chuyển đồ đạc: thùng đựng đồ, băng dính, keo dán, … 
  • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trong việc dọn dẹp và vận chuyển: xe đẩy, chổi quét,.. 
  • Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ dùng trong việc tháo lắp các đồ như: dao kéo, máy khoan, ốc, tua vít,… 
  • Chuẩn bị các phương tiện để di chuyển các đồ dùng trong nhà từ nhà cũ đến nhà mới. 
  • Thực hiện việc thu gom, dọn dẹp đồ và vận chuyển
  • Khi sang đến nhà với, đơn vị vận chuyển nhà trọn gói cần lắp ráp lại đồ đạc và kê các đồ dùng trong nhà theo yêu cầu của khách. 
Quá trình vận chuyển nhà thuốc tây Á Châu, Quận 6
Quá trình vận chuyển nhà thuốc tây Á Châu, Quận 6

Sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói cần lưu ý gì?

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, để đem lại những hiệu quả nhất định, bạn cần lưu ý những vấn đề sau: 

Xem phong cách làm việc của đơn vị cung cấp

Điều đầu tiên trước khi lựa chọn và quyết định sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của bất kỳ một đơn vị nào là bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về phong cách làm việc của đơn vị đó. Cần xem được đơn vị đó làm việc có chuyên nghiệp hay không, có đảm bảo thái độ tốt hay không. Nếu như đơn vị bạn lựa chọn không hề nhiệt tình cũng như có thái độ làm việc không tốt thì rất có thể trong quá trình làm việc sẽ nảy sinh những vấn đề xấu xảy ra. 

Thông tin về bảng giá dịch vụ

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói thì bạn cũng cần phải lưu ý về chi phí, bảng giá của dịch vụ đó. Cần tìm hiểu kỹ bảng giá của đơn vị đó so với các đơn vị khác trên thị trường, từ đó có thể đối chiếu và lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp. Đặc biệt với những đơn vị uy tín và chất lượng thì bảng giá của họ sẽ được công khai một cách rõ ràng và minh bạch. 

Nhân viên Hailua Moving sắp xép cẩn thận khi chuyển qua nhà mới
Nhân viên Hailua Moving sắp xép cẩn thận khi chuyển qua nhà mới

Hợp đồng, các điều khoản ký kết

Điều cũng không kém phần quan trọng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói là cần phải lưu ý về hợp đồng cũng như các điều khoản đã được ký kết, thỏa thuận. Tất cả những vấn đề mà hai bên chưa thống nhất được với nhau cần phải làm rõ trước khi đưa vào hợp đồng. Sau khi ký kết hợp đồng thì hai bên cần phải có trách nhiệm thực hiện và làm đúng. 

Chi phí phải được ghi rõ trong hợp đồng

Tất cả các vấn đề đã đi tới thỏa thuận và thống nhất thì cần phải được ghi rõ ở trong hợp đồng, nhất là phần chi phí. Bảng giá thỏa thuận giữa hai bên cần phải ghi rõ ràng và chính xác vào trong bản hợp đồng. Đặc biệt là việc giá cả cần được trả đầy đủ, một lần, không bao gồm những chi phí phát sinh sau khi đã vận chuyển nhà xong. Tất cả chi phí chỉ cần được trả đúng và đủ theo như hợp đồng thỏa thuận. 

Sau khi nghiệm thu hợp đồng mới thanh toán

Bạn nên lưu ý về việc thanh toán chi phí vận chuyển. Cần phải hoàn tất các việc lắp đặt cũng như vận chuyển, nghiệm thu thì mới tiến hành thanh toán. Tất cả các chi phí cần thanh toán đều được tính theo trong hợp đồng. 

=> Xem thêm: Báo giá chuyển nhà trọn gói cập nhật mới nhất T7/2022

Chuyển nhà trọn gói
Chuyển nhà trọn gói

Cần thanh toán cho những người có trách nhiệm thực hiện 

Khi tiến hành thanh toán chi phí vận chuyển bạn nên thanh toán trực tiếp cho những người chịu trách nhiệm cũng như những người nắm rõ và thực hiện công việc vận chuyển để có thể đưa ra những góp ý, nhận xét trực tiếp về quá trình vận chuyển của đơn vị. 

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói cũng như tất cả các lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói mà Hailua Moving cung cấp cho bạn. Hy vọng rằng với những lưu ý mà chúng tôi mang đến thì quá trình vận chuyển nhà của bạn sẽ được diễn ra thuận lợi! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay