Nên chọn ngày nào để chuyển nhà, nhập trạch trong tháng 7 năm 2022?

Một trong những chuyện trọng đại của đời người là nhà cửa, khi chuyển tới ở một nơi ở mới hay một căn nhà mới cần có nghi lễ nhập trạch để khai báo với thần linh cai trị nơi đó. Và nếu bạn có ý định chuyển nhà vào tháng 7 năm 2022, mong muốn nghi lễ được diễn ra suôn sẻ và có thể mang lại những điều tốt đẹp sau này thì ngày thực hiện cần phải lựa chọn ngày đẹp để chuyển nhà, nhập trạch trong tháng 7 năm 2022. Hãy cùng theo chân HAI LÚA MOVING để lựa chọn được ngày giờ tốt cho căn nhà của bạn nhé!

Tại sao cần phải chọn ngày để chuyển nhà, nhập trạch?
Tại sao cần phải chọn ngày để chuyển nhà, nhập trạch?

Tại sao cần phải chọn ngày để chuyển nhà, nhập trạch?

Việc chọn ngày xem ngày đẹp cho những công việc quan trọng là một văn hóa tâm linh từ xưa đến nay của người Việt Nam. 

Không chỉ vậy, đây còn là một phần của phong thủy, và đối với việc liên quan đến nhà cửa, phong thủy là một yếu tố quan trọng là cần thiết đối với mỗi gia đình

Xem ngày tốt và chọn ngày đẹp cho ngày chuyển nhà không chỉ là một văn hóa thông thường mà còn mang ý nghĩa mong muốn mọi công việc được thuận buồm xuôi gió, nhà cửa ấm êm, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào khi bắt đầu một khởi đầu mới.

Ý nghĩa chọn ngày đẹp để chuyển nhà, nhập trạch vừa mang tính tâm linh và phong thủy. Ở góc nhìn tâm linh, thì đây là lựa chọn những ngày tốt đẹp có thể gọi là điều tốt đẹp cho ngày khai báo thần linh cai quản khu vực mà gia đình sẽ chuyển đến. 

Và đối với phong thủy, ngày giờ và những cách bố trí nội thất cho ngày nhập trạch cũng cần được chú trọng.

Người ta thường có câu thiên thời, địa lợi, nhân hòa, chọn ngày giờ đẹp sẽ là sự bắt đầu của một khởi đầu đầy thuận lợi và suôn sẻ phía trước.

Ngày giờ đẹp cho việc nhập trạch là quan trọng, nếu bạn có những đột ngột phát sinh không nên vội vã tìm một ngày thay thế mà hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng và cũng đừng lo đơn vị vận chuyển đồ dùng sẽ không đổi lịch theo bạn, họ sẽ sẵn sàng linh động để bạn có thể có những điều tốt đẹp nhất vào ngày chuyển nhà của mình.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Ngày đẹp để chuyển nhà, nhập trạch trong tháng 7 năm 2022

Ngày đẹp để chuyển nhà, nhập trạch trong tháng 7 năm 2022
Ngày đẹp để chuyển nhà, nhập trạch trong tháng 7 năm 2022

Dưới đây là một số ngày đẹp theo Dương lịch mà bạn có thể tham khảo lựa chọn nếu có ý định chuyển nhà nhập trạch vào tháng 7 năm 2022

Thời điểm đầu tháng từ ngày mùng 1/7/2022 đến ngày 10/7/2022: có ngày 1, ngày 3, ngày 8, ngày 9. Nếu bạn có ý định chuyển nhà vào đầu tháng 7 thì thời điểm này có khá nhiều lựa chọn cho bạn.

Thời điểm giữa tháng từ ngày 11/7/2022 đến ngày 20/7/2022: thời điểm này có ít lựa chọn cho bạn hơn, có ba ngày cho bạn lựa chọn là: ngày 13, ngày 15, ngày 20. 

Thời điểm cuối tháng 21/7/2022 đến 31/7/2022: đây cũng là thời điểm nhiều lựa chọn giống với đầu tháng có 5 ngày đẹp cho bạn là: ngày 21, ngày 25, ngày 27 và ngày 29.

Có thể nói, thời điểm tháng 7 là một thời điểm phù hợp cho việc chuyển nhà, nhập trạch năm 2022 bởi có khá nhiều ngày giờ tốt với 11 ngày đẹp  phù hợp với việc chuyển nhà, nhập trạch.

Xem thêm: Dịch Vụ Vận Chuyển Nhà Trọn Gói Và Những Lưu Ý Bạn Nên Biết

Những lưu ý khi trước khi chuyển nhà, nhập trạch

Bạn có thể nhận thấy được những thuận lợi của việc chọn ngày chuyển nhà nhập trạch, bởi bạn sẽ có sự chủ động và có thời gian chuẩn bị đồ đạc để vận chuyển không bị cập rập Không chỉ chọn ngày đẹp để làm lễ Nhập Trạch mà gia chủ cũng cần thu dọn để vận chuyển đồ đến nơi ở mới sao cho thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Những lưu ý khi trước khi chuyển nhà, nhập trạch
Những lưu ý khi trước khi chuyển nhà, nhập trạch

Nên đóng đồ đạc theo phân loại và cho vào các thùng để tiện di chuyển và tháo gỡ và nên ghi tên loại lên trên dễ cho việc tìm kiếm, Những đồ đạc mỏng manh, dễ vỡ cần được lưu ý cẩn thận và bọc chắc chắn bằng vải mềm hay giấy báo. 

Đồ không dùng đến bạn có thể bỏ đi coi như là một lần dọn dẹp đồ dùng trong nhà để căn nhà mới gọn gàng hơn. Những đồ dùng có chất lỏng nên được bọc qua nhiều màng bọc hay túi nilon không thấm nước để không bị đổ, ướt khi vận chuyển.

Bạn nên kiểm tra lại một lượt sau khi đóng gói để xem mình có bị thiếu hay sót vật dụng gì không tránh những bất cập khi làm lễ nhập trạch và tốn thời gian công sức tìm kiếm và vận chuyển tiếp.

Thêm nữa, bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển là lựa chọn, tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói để giảm bớt thời gian và công sức của mình. Chỉ với một khoản chi phí nhỏ bạn có thể rút ngắn công việc, thời gian, đảm bảo cho sức khỏe. 

Bởi, đó là những đơn vị có chuyên môn và có kinh nghiệm trong việc vận chuyển đảm bảo chất lượng với số tiền mà bạn bỏ ra. 

Hãy đồng hành cùng HAI LÚA MOVING chúng tôi để có những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi là đơn vị tiêu biểu và có sự tin cậy cao từ nhiều khách hàng. Đến với chúng tôi bạn không chỉ có sự vận chuyển tốt mà còn có các chính sách đảm bảo như bồi thường, hoàn tiền và có được sự hài lòng nhất.

Xem ngày giờ trước khi chuyển nhà
Xem ngày giờ trước khi chuyển nhà

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0909 567 996

Email: INFO@HAILUAMOVING.COM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay