Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Chuyển Nhà Bắc Nam Mà Bạn Cần Biết

Hiện nay việc vận chuyển nhà Bắc Nam đã trở lên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều so với các năm trước đây. Bạn đang có nhu cầu chuyển từ Bắc vào Nam mà chưa biết chọn đơn vị vận chuyển nào uy tín. Tiếp theo đó là những lưu ý quan trọng khi chuyển nhà Bắc Nam, vậy hãy để Hai Lúa Moving giải đáp các thắc mắc đó ngay bài viết dưới đây!

chuyển nhà giá rẻ và chuyên nghiệp tại Quận 10
Khó khăn khi chuyển nhà Bắc Nam

Khó khăn khi chuyển nhà Bắc Nam

Chuyển nhà là một việc vô cùng quan trọng, đặc biệt quan trọng hơn rất nhiều là chuyển nhà từ Bắc vào Nam, chưa bao giờ là việc dễ dàng cả. Việc chuyển nhà với 2 địa điểm xa như vậy gây ra không ít khó khăn, trở ngại cho gia chủ.

Được biết khoảng cách giữa Hà Nội và Hồ Chí Minh là 1723km (theo đường QL 1A). Vì thế, để quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi, an toàn các đồ đạc cần bọc lót cẩn thận, khoa học.

Đơn vị vận chuyển bạn thuê phải có chi nhánh ở hai đầu Bắc Nam. Hàng hóa sau khi đã được đóng gói kỹ càng sẽ được đơn vị vận chuyển đến điểm tiếp nhận của khách hàng.

Đơn vị vận chuyển phải sở hữu đầy đủ trang thiết bị, vật liệu hỗ trợ thiết yếu đến chi tiết nhất đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng nhất. Vì trong quá trình chuyển đồ không may sơ sót một tí thì hỏng tất cả hàng hóa.

Quá trình chuyển nhà sẽ không đảm bảo nếu đơn vị không có đủ nhân lực và phương tiện chuyên dụng hay chi nhánh.

Thủ tục kê khai hàng hóa vận chuyển rườm rà, thủ tục nhận hàng hóa từ ga cũng khá phức tạp với khách hàng .

Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói

Các lưu ý khi chuyển nhà Bắc Nam

Lên kế hoạch vận chuyển nhà Bắc Nam chi tiết, rõ ràng

Với một bản kế hoạch chuyển nhà rõ ràng cụ thể chi tiết ngay từ những bước đầu đã đảm bảo hiệu quả công vô cùng việc chuyên nghiệp. Kế hoạch càng chi tiết bao nhiêu thì sẽ giúp bạn tránh được nhiều sai sót không đáng có và tiết kiệm thời gian và ngân sách tối ưu nhất.

dịch vụ chuyển nhà quận 1
Lên kế hoạch vận chuyển nhà Bắc Nam chi tiết, rõ ràng

Một bản kế hoạch sẽ bao gồm các công việc như sau:

Trước tiên chuyển nhà mà, thì khách hàng phải tìm kiếm và chốt được một căn nhà ở mới

Xem xét và lựa chọn ngày giờ tiến hành chuyển nhà

Lựa chọn loại hình vận chuyển nhà phù hợp với mục đích nhu cầu và điều kiện kinh tế nhất 

Sắp xếp và phân loại đồ đạc vận chuyển gọn gàng

Giải quyết và chấm dứt hợp đồng thuê nhà tại nơi ở trước đó,…

Phân loại, thống kê đồ đạc cần chuyển đi

Vì quãng đường chuyển nhà Bắc Nam rất là xa, khá là tốn chi phí. Thế nên, phải phân loại, thống kê đồ đạc vận chuyển thật kỹ lưỡng. 

Các món đồ không thật sự cần thiết hoặc đã bị hư hỏng thì tốt nhất thanh lý hoặc cho người khác, hay có thể vứt đi. Như vậy, bạn sẽ giảm được một khoản chi phí khá tốt đó.

Với những hàng hóa có giá trị lớn cần đảm bảo an toàn

Đối với những đồ vật, tài sản có giá trị lớn thì bạn cần đặc biệt phải chú trọng bảo vệ an toàn cho chúng. Cụ thể như những món đồ trang sức, vàng bạc, đá quý,… tốt nhất bạn nên chọn hình thức ký gửi đặc biệt. Không nên vận chuyển cùng các đồ đạc khác với đơn vị vận chuyển. Nếu có thể, để đảm bảo nhất thì bạn nên tự tay mình vận chuyển.

dịch vụ chuyển nhà quận 1 giá rẻ
Với những hàng hóa có giá trị lớn cần đảm bảo an toàn

Chọn loại hình vận, đơn vị chuyển nhà Bắc Nam phù hợp

Hiện tại có nhiều hình thức phổ biến để chuyển nhà cho các bạn lựa chọn. Chẳng hạn như tự thuê xe chuyển đồ Bắc Nam, thuê dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam trọn gói

Nếu đã xác định chọn thuê dịch vụ thì bạn cần lựa chọn đơn vị có cả chi nhánh ở Bắc và trong Nam. Vậy quá tình chuyển nhà của bạn mới diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Không những thế, đơn vị chuyển nhà có chi nhánh ở 2 miền Bắc Nam, họ sẽ phối hợp làm việc nhịp nhàng hơn và chi phí vận chuyển cũng rẻ hơn.

Xem hơn: 9 Điều Cần Biết Trước Khi Chuyển Nhà Mà Bạn Nên Biết 

Hai Lúa Moving – đơn vị chuyển nhà Bắc Nam trọn gói an toàn chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam. Nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, một thương hiệu mà có tận hơn trăm đơn vị giả danh, ăn cắp. Vậy bạn có dám tin tưởng vào những đơn vị đó không? Nếu không có sự tìm hiểu kỹ có thể bạn sẽ thuê nhầm, vừa mất tiền lại mất hết tài sản. 

Là dân trong ngành, hiểu được điều đó, luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu. Lấy chữ Tín làm tôn chỉ phong cách làm việc. Dịch vụ chuyển nhà Hai Lúa Moving ra đời, mời mọi người cùng xem sự chuyên nghiệp, đẳng cấp khác biệt hoàn toàn với các đơn vị khác nhé:

Phong thái làm việc vô cùng chuyên nghiệp

Ăn nói lễ phép vô cùng duyên dáng

Đồng phục lịch sự nghiêm chỉnh, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

Tuân thủ giờ giấc đúng trong hợp đồng

Không cắp vặt 

Vui vẻ nhiệt tình chu đáo hỗ trợ khách hàng bằng cả tấm lòng

“CHUYỂN NHÀ CHUYỂN CẢ CON TIM” câu slogan đã cho thấy chúng tôi làm việc để mọi người còn thương còn nhớ đến, chứ không phải chỉ vì tiền mà mất cả lương tâm

nhân viên Hailua Moving bao bọc cẩn thận trong lúc chuyển nhà
Phong thái làm việc vô cùng chuyên nghiệp

Báo giá chuẩn xác không có việc phát thêm chi phí

Cam kết giá cạnh tranh nhất trên thị trường, giá trọn gói rẻ nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng

Nhân viên kiểm tra và báo giá chuẩn xác dựa trên giá thực tế thị trường

Không có việc phát sinh thêm chi phí

Bài viết trên là những lưu ý quan trọng trong khi chuyển nhà Bắc nam mà chúng tôi cung cấp đến. Hy vọng các bạn sẽ nắm thật chắc. Các quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà Bắc Nam hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay