Ý nghĩa của việc xem ngày tốt – xấu khi chuyển nhà ?

Vận chuyển hay di dời nhà ở hay văn phòng làm việc là một trong những việc rất quan trọng cần được xem ngày tốt xấu trước khi chuyển nhà. Đây là một trong những phong tục tập quán từ ngày xưa của người châu Á bởi họ tin tưởng vào sự phù hộ độ trì của thần linh đất đai tại nơi đang sinh sống. Vì vậy trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay Hailua Moving xin được chia sẻ những thông tin liên quan đến ý nghĩa của việc lựa chọn ngày lành tháng tốt khi chuyển nhà ở. 

ngày đẹp để chuyển nhà, nhập trạch trong tháng 7 năm 2022
Ích lợi của việc xem ngày tốt khi di chuyển nhà ở

Ích lợi của việc xem ngày tốt khi di chuyển nhà ở

Đối với tinh thần của con người thì việc lựa chọn ngày đẹp chuyển nhà ở sẽ đem lại cho họ sự tin tưởng và an tâm vào việc thể hiện niềm tin tín ngưỡng đối với những vị thần linh tại nơi trú ngụ. 

Không chỉ lựa chọn ngày tốt để dời nhà ở theo ngày giờ hoàng đạo, tránh những ngày Tam Nương Nhật Kỵ hay Nguyệt Kỵ gia chủ còn có thể lựa chọn ngày lành tháng tốt theo vận mệnh, tuổi tác. 

Điều này sẽ hỗ trợ cho tinh thần của các thành viên trong gia đình được phấn khởi tự tin vào những điều may mắn và suôn sẻ trong tương lai. Điều mong muốn duy nhất của họ đó là việc di dời nơi ở được thuận lợi phù hợp với nhiều yếu tố “thiên thời, địa lợi”. 

Để đem đến sự thuận buồm xuôi gió nhờ sự phù hộ độ trì của tổ tiên thần linh. Việc coi ngày lành tháng tốt để chuyển nơi ở hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến tiến trình vận chuyển đồ đạc, vật dụng. 

Ý nghĩa của việc xem ngày tốt khi chuyển nhà được nhân đôi và trọn vẹn hơn với dịch vụ vận chuyển nhà uy tín trong thành phố.

Nhưng nhiều gia chủ vẫn xem trọng việc dời nhà ở vào những ngày tốt đẹp nhằm hạn chế những xui rủi điềm không may xảy ra với gia đình. 

Đối với người Á Đông thì niềm tin tín ngưỡng luôn luôn quan trọng hơn bất kỳ việc gì khác khi muốn dời nhà ở hay văn phòng địa điểm mới. Vì vậy các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Việt Nam cần am hiểu về các phong tục tập quán này.

Xem thêm : Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TPHCM

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà ở trọn gói đảm bảo đúng hẹn ngày tốt

dịch vụ chuyển nhà uy tín Hailua Moving
Quy trình vận chuyển nhà ở trọn gói giá tốt đúng hẹn

Khi khách hàng lựa chọn một đơn vị vận chuyển di dời nhà ở có uy tín họ sẽ đảm bảo việc đóng gói vận chuyển đến nơi ở mới đúng ngày giờ tốt đã được định sẵn. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về việc đóng gói vật dụng gia đình, sắp xếp hàng hóa trên xe tải và di chuyển theo đúng lộ trình đảm bảo việc nhập trạch nhà mới đúng giờ lành ngày tốt. Đem đến cho gia chủ sự tài lộc và hưng thịnh trong đời sống mới Cũng như nhiều may mắn trong sự nghiệp, công việc. 

Quy trình vận chuyển nhà ở trọn gói giá tốt đúng hẹn

Khi lựa chọn đơn vị dịch vụ vận chuyển Hailua Moving hoàn toàn yên tâm với chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Chúng tôi cam kết thực hiện vận chuyển nhà ở mới theo đúng ngày giờ phong thủy cát lợi mà khách hàng đã lựa chọn. Điều này cũng sẽ được ký kết rõ ràng trong hợp đồng giữa nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng. 

Trong suốt quá trình vận chuyển nhà ở, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức không làm hư hao, bể nát những vật dụng nội thất quý giá của khách hàng. Cũng như cam kết dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Hailua Moving đền bù 100% tài sản bị hư hao.  

Khách hàng được báo giá trực tiếp sau khi nhân viên thẩm định hiện trạng số lượng vật dụng nội thất cần di chuyển đến ở mới. Việc là việc đóng gói và sắp xếp đồ đạc đều được chúng tôi thực hiện một cách cẩn thận. 

Khách hàng không phải chuẩn bị thùng carton, băng keo hay giấy gói. Tất cả những phụ kiện này đều được chúng tôi chuẩn bị sẵn và hoàn toàn không tính thêm chi phí sau khi kết toán hợp đồng. 

Khách hàng ký hợp đòng vận chuyển với công ty Hailua Moving
Lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà ở trọn gói đảm bảo đúng hẹn ngày tốt

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà ở có tâm và uy tín 

Với quá trình hoạt động và phát triển trong vòng 5 năm chúng tôi đã nỗ lực hết mình để đem đến dịch vụ vận chuyển chất lượng cao cho khách hàng trong khu vực thành phố cũng như các tỉnh lân cận. 

Hailua Moving cam kết mức giá dịch vụ vận chuyển phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, không phát sinh chi phí sau khi tổng kết hợp đồng. Thái độ phục vụ của nhân viên vui vẻ nhiệt tình và chuyên nghiệp khi đóng gói bao bọc hay lắp ráp trang thiết bị điện tử trong nhà. 

Đối với dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói chúng tôi cũng cam kết chất lượng như vận chuyển nhà ở với mức giá tương đương nhau. 

Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các dự án lớn nhỏ trong việc di dời nhà ở văn phòng chúng tôi tự hào sẽ đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm về các dịch vụ hiện đại phát sinh trong xã hội ngày nay. 

Xem thêm : Hailua Moving Dịch Vụ Chuyển Nhà Uy Tín Số 1 Trong Khu Vực  

Liên hệ với chúng tôi : 

Địa chỉ: 112/2 Trần Văn Kiểu, Phường 10, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0909.567.996

Email: info@hailuamoving.com

Anh Nam rất hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Hailua Moving
Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà ở có tâm và uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay